1.Những nghiên cứu cho thấy mẹ đùi to, mông to sinh con thông minh

Nghe có vẻ phi lý nhưng phụ nữ đùi to, mông to sinh con thông minh là hoàn toàn có thật theo minh chứng khoa học.
Một nghiên cứu vào năm 2010 của trường Đại học Oxford đã chứng mình, phần mỡ ở mông và đùi của phụ nữ rất tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi và trẻ sơ sinh trong thời gian cho con bú.
Bởi vì theo phân tích 2 bộ phận này tập trung dồi dào lượng chất béo gắn liền với sự tồn tại của axit Omega-3. Đây là thành phần hữu ích đối với sự phát triển của não bộ. Cụ thể:
– Ở giai đoạn bào thai: Chất béo hỗ trợ bào thai hấp thu nhiều dưỡng chất. Do vậy, người mẹ càng nhiều mỡ ở 2 bộ phận này càng giúp thai nhi hấp thu chất dinh dưỡng tối đa, cần thiết cho sự phát triển của não bộ.
– Ở giai đoạn cho con bú: Chất béo này còn được cung cấp thông qua nguồn sữa mẹ. Do vậy, con bú sữa mẹ cũng giúp hấp thụ được axit Omeaga-3.
Năm 2015, nghiên cứu khoa học củaGS Will Lassek tại Đại học Pittsburgh (Mỹ) đã kế thừa thành quả của nghiên cứu trên. Dựa theo kết quả nghiên cứu, GSWill Lassek cũng cho rằng phụ nữ đùi to, mông to có khả năng sinh con thông minh.


Bên cạnh đó, ông còn tìm thấy mối liên hệ giữa lượng mỡ ở 2 bộ phận này với lượng DHA và trí thông minh cuả bé. GS.Will Lassek cho biết:
“Chất béo là yếu tố quan trọng và cần thiết để hình thành hệ thần kinh. Phần chất béo ở đùi, mông của người mẹ thì lại rất giàu DHA – một thành phần đặc biệt quan trọng trong não người. Vì thế phụ nữ mông to, đùi to với nhiều chất béo hơn sẽ sinh ra những đứa trẻ thông minh, sáng dạ hơn“.

2.Bé được nhận di truyền trí thông minh từ người mẹ đùi to, mông to

Các ông chồng còn ngỡ ngàng hơn khi biết cô vợ của mình có thân hình hơi mũm mĩm với cặp đùi to, mông to sẽ có tướng vượng phu. Những người phụ nữ này thường đem đến may mắn, tài vận cho chồng.
Nếu nhìn vào tướng mạo, vòng 3 tròn đầy cũng chính là nét phúc tướng của phái yếu. Nét tướng này định sẵn là người đem lại may mắn, tiền tài, no ấm cho gia đình.


Họ cũng là người vợ, người mẹ biết vun vén cho tổ ấm của gia đình. Vậy thì có cớ gì các ông bố lại than vãn về điều này phải không nào?
Một số nghiên cứu cũng chứng minh phụ nữ có mông đùi to, đầu óc lanh lợi, là người biết quản lý tài chính và ngoại giao giỏi. Họ sẽ biết cách giáo dục con để sản sinh ra những nhân tài trong nhiều lĩnh vực
Ngoài ra, phụ nữ đùi to còn thường có sức khỏe dinh dưỡng tốt, kèm theo phần hông rộng, nở nang nên những người này thường ít gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Con sinh ra trơn tru, khỏe mạnh cũng là một trong những yếu tố giúp bé thông minh hơn sau này.