Đồng hồ sở hữu mặt kính sapphire nguyên khối. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống xước của nó trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, tôi khuyên mọi người không nên thử thách mặt kính bằng các vật kính sapphire như dao cắt kính.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/08/mot-vai-luu-y-khi-thay-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/08/dong-ho-casio-baby-g-bga-130tr-7bdr-gian-di-sanh-dieu-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/08/mua-dong-ho-nu-thoi-trang-casio-sheen-chinh-hang-gia-tot-nhat-ha-noi/

 

orient-star-wz0081da-net-dep-thanh-lich-phu-hop-cho-nguoi-menh-thuy-moc

Thiết kế mang đậm phong cách Orient Star

Ở cạnh bên góc 3h có biểu tượng chữ S rất là đặc trưng của dòng Orient Star. Mặt đồng hồ có kích thước 41mm size này cũng rất phù hợp với ai sở hữu chu vi cổ tay từ 15-17cm. Đồng hồ có khả năng chống nước 3ATM do đó, tôi hoàn toàn có thể đeo khi đi mưa, tắm rửa hoặc là gội đầu.

Phần tay nắp được thiết kế rất tỉ mỉ và độc đáo. Với những rãnh vuốt cong tại đây mang đến điểm khác biệt trong thiết kế. Hơn nữa, phần tay nắp sẽ ít bị xước hơn. Toàn bộ mặt đồng hồ, phần viền và tay đeo được làm bằng kim loại không gỉ, mạ bạc sáng bóng. Nhìn một cách tổng thể, đồng hồ toát lên vẻ đẹp rất mịn, sang trọng và thanh lịch.

orient-star-wz0081da-net-dep-thanh-lich-phu-hop-cho-nguoi-menh-thuy-moc

Orient Star WZ0081DA dành cho dân công sở

Thật sự chiếc đồng hồ Orient Star WZ0081DA rất phù hợp với dân công sở như tôi. Hơn nữa, gam màu xanh navy thật sự rất hợp với người mệnh mộc và mệnh thủy. Do đó, nếu bạn cũng là người hoạt động trong môi trường công sở và mang một trong hai mệnh này thì không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc độc hồ Orient độc đáo trên.