Với tông màu trắng chủ đạo, Orient FGW0100AW0 khiến cho bàn tay khi đeo được nổi bật hơn. Đó là điểm nhấn, đặc biệt khi phối hợp cùng với bộ comple tối màu. Mặt đồng hồ được tinh giản số, thay vào đó là những vạch màu bạc chỉ giờ. Đây là điểm mà tôi thích nhất vì nó thể hiện được sự sang trọng. Ngoài ra, nó còn thể hiện nét tính cách đơn giản nhưng không hề giản đơn của một người đàn ông.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

Con số duy nhất trên mặt đồng hồ chính là phần lịch. Vị trí lịch được thiết kế khá mới lạ là nằm ở điểm 6 giờ. Việc tích hợp lịch trên mặt đồng hồ tạo thuận tiện theo dõi ngày cho tôi, nhất là lúc sắp xếp lịch làm việc.

dong-ho-orient-fgw0100aw0-net-tinh-te-nam-trong-su-gian-don

Thoải mái hơn khi đeo Orient FGW0100AW0

Orient FGW0100AW0 – Đơn giản nhưng mạnh mẽ

Thiết kế dây da màu nâu đen giúp tăng thêm sự mạnh mẽ, trẻ trung cho người đeo. Đây là một nét thiết kế có tính bổ sung hoàn hảo với mặt đồng hồ. Kết hợp giữa khỏe khoắn của dây và sự thanh thoát của mặt, tạo ra vẻ sáng bóng, lịch lãm cho người đeo. Dây đeo bằng da năng động, sang trọng mà vẫn trẻ trung, phù hợp cho giới trẻ văn phòng như tôi. Lại nhẹ nhàng chứ không bị nặng như dây kim loại.

dong-ho-orient-fgw0100aw0-net-tinh-te-nam-trong-su-gian-don

Phong cách cổ điển hợp với Orient FGW0100AW0

Khả năng chống nước tốt vượt trội so với các dòng đồng hồ đi làm với thông số 50m. tôi không lo lắng khi rửa tay hay đi dưới trời mưa phải mất công tháo đồng hồ ra cả. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ 316L. Mùa hè nóng có đổ chút mồ hôi khi đeo đồng hồ cũng không phải là vấn đề gì nữa rồi.

Độ dày của em Orient FGW0100AW0 chỉ có 7mm, trọng lượng khá nhẹ, tạo sự thoải mái khi đeo. Máy đồng hồ thuộc dạng điện tử, máy Quartz, nổi tiếng là bền bỉ, lại còn được bảo hành 36 tháng nữa.

dong-ho-orient-fgw0100aw0-net-tinh-te-nam-trong-su-gian-don

Góc nghiêng “thần thánh” của Orient FGW0100AW0

Có thể nói, đây là chiếc đồng hồ sang trọng và lịch lãm, hợp với những bạn nam văn phòng có tính cách nhẹ nhàng. Giá cả bậc trung nhưng tính năng đầy đủ khiến tôi vô cùng mãn nguyện khi sở hữu được em Orient FGW0100AW0.