Sự ra đời của dòng đồng hồ BA-111-9ADR đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi thiết kế tuyệt vời của nó. Chiếc đồng hồ này mang sự mạnh mẽ khỏe khoắn của một chiếc đồng hồ thể thao đến từ Casio. Cùng với đó là sự thanh lịch và sang trọng trong từng đường nét và màu sắc. Đây là chiếc đồng hồ được nhiều chị em săn đón nhất hiện nay. Vậy thiết kế của nó thu hút thế nào? Và các tính năng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

 

 

  1. Đồng hồ BA-111-9ADR có thiết kế màu vàng gold sang trọng

Đồng hồ BA-111-9ADR được nhận xét là có thể thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một sản phẩm thuộc dòng Baby G – một dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp của hãng Casio.

dong-ho-ba-111-9adr-chiec-dong-ho-cua-su-quy-phai-va-sang-trong

Đồng hồ Casio Baby G BA-111-9ADR màu vàng sang trọng

Hãng đồng hồ đến từ Nhật Bản này đã rất khéo léo khi thiết kế màu vàng gold (vàng kim loại) cho một chiếc đồng hồ thể thao. Màu sắc này không những không làm mất đi sự khỏe khoắn của chiếc đồng hồ thể thao này mà nó còn giúp Casio Baby G BA-111-9ADR trở nên sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Không chỉ có lớp sơn bên ngoài mà các phụ kiện bên trong, từ kim đồng hồ cho đến các vạch số, tất cả đều có màu vàng gold quý phái. Điều này tạo nên sự thống nhất và hài hòa cho chiếc đồng hồ. Những vạch số được thiết kế nổi tạo nên điểm nhấn và giúp người dùng dễ quan sát hơn.

Mặc dù vậy, do cả kim giờ, kim phút và nền đồng hồ đều có màu vàng. Vì thế, đôi khi mọi người sẽ gặp khó khăn trong việc xem giờ do những chiếc kim trùng vào những vạch phân cách. Đồng thời, nhiều người sẽ cảm thấy hơi lóa khi xem ngoài nắng. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ chỉ xảy ra thời gian đầu khi mới sử dụng. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy quen và việc xem giờ sẽ không bị ảnh hưởng nữa.

Màu vàng gold là một màu sắc không lạ. Tuy nhiên, khi một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ lại có màu này thì lại khiến nhiều người ngạc nhiên. Đây được đánh giá là một sự kết hợp phù hợp, qua đó giúp chiếc đòng hồ này trở nên mềm mại và dịu dàng hơn.