Không những có vẻ ngoài “đẹp trai” và “tỏa sáng” như thần mặt trời Helios, Orient Helios còn mang đầy đủ những công năng mà những người yêu thích đồng hồ, thích cơ khí cần:

 

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-oris.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-casio-edifice.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-g-shock-gr-b1000b-1a4vdf.html

 

›   Cho biết thời gian giờ, phút, giây với độ chính xác cao.

›   Mặt kính và mặt số cong vòm tạo cảm giác vừa cổ điển vừa độc đáo.

›   Triển lãm hoạt động của trái tim bộ máy ở vị trí 9 giờ, từ đó gây ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai mỗi khi nhìn vào mặt số.

›   Máy cơ automatic ngoài việc tự động lên dây cót khi đeo trên tay thì có thêm cơ chế lên dây thủ công và bổ sung cơ chế dừng kim giây khi rút núm chỉnh thời gian (Hacking Second).

›   Bộ máy F6T22 thiết kế đặc biệt để “Open Heart” được xây dựng trên nền tảng Cal. 48743, sự bền bỉ, ổn định của máy này đã được chứng minh trong hơn 30 năm.

›   Dây và vỏ đều làm bằng thép không gỉ 316L đảm bảo khả năng chịu mồ hôi, kháng ăn mòn-gỉ sét khi sử dụng hằng ngày, mang đến độ bền dài lâu sau hàng chục năm.

›   Khả năng chịu nước 30m, đáp ứng được các nhu cầu phổ thông như đeo đồng hồ khi rửa tay, khi đi mưa, vô tình bị nước đổ lên mặt.

 

CÁCH SỬ DỤNG ORIENT HELIOS CƠ BẢN

⁞⁞⁞   Là đồng hồ automatic, Orient Helios có thể tự động lên dây khi đeo trên tay. Để đồng hồ có đủ năng lượng chạy mỗi ngày và duy trì độ chính xác cao, bền bỉ lâu dài, bạn phải:

›   Đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày hoặc vặn núm chỉnh (ở vị trí đóng) 15-20 vòng/ngày

›   Giữ cho đồng hồ không bị va đập, không đeo khi dùng máy khoan, cưa, búa đập, chạy xe mô tô tốc độ cao, chơi golf hoặc bất cứ hoạt động nào gây rung lắc mạnh…

›   Hạn chế đặt đồng hồ gần (trong thời gian dài) đồ điện tử, từ trường mạnh như: loa, nam châm, túi xách có khóa nam châm, cửa tủ lạnh, ti vi, thiết bị y tế…

›   Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ nằm ngoài phạm vi -10 đến 60 độ C.