Lấy cái tên “IL DUCA” có nghĩa là Công tước (The Duke) trong tiếng Ý. Lấy cái tên này, bộ sưu tập đồng hồ Doxa IL DUCA không chỉ mang vẻ đẹp đậm chất tao nhã mà còn đầy quyền uy thông qua thiết kế tối giản – Minimalism và đồng thời cũng chú trọng cổ điển của mình.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/m0054301105000-thiet-ke-mang-am-truyen.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-orient-star-open-heart.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-casio-g-shock-gba-800dg.html

 

Các thành viên của bộ sưu tập đồng hồ Doxa IL DUCA nằm trong bộ sưu tập lớn hơn là Classic gồm những mẫu đồng hồ đặc trưng bởi nét thanh lịch, cô đọng và tinh khiết. Tất cả chúng đều được tạo ra bởi nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng lâu đời, Doxa, với lịch sử bắt nguồn từ năm 1889.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ DOXA IL DUCA

Doxa không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ lặn chống nước tuyệt vời và thiết kế độc đáo mà còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng chế tác từ chất liệu quý cho đến những chiếc dress watch sang trọng, điển hình như bộ sưu tập Doxa IL DUCA.

Doxa IL DUCA, Một Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cổ Điển, Tối Giản Và Rất Tao NhãMột số phiên bản đồng hồ Doxa IL DUCA tao nhã dành cho nam giới

Trên những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Doxa IL DUCA này, sự cổ điển được nhấn nhá rõ nét nhất bởi khung thời gian sử dụng chữ số La Mã kết hợp cùng bộ kim hình poire (còn gọi là spade hoặc pear – nghĩa là lê) đã được sử dụng phổ biến từ thế kỷ 18.

Doxa IL DUCA, Một Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cổ Điển, Tối Giản Và Rất Tao Nhã Kim 130.60.022.02Bộ kim poire đậm âm hưởng cổ điển của Doxa IL DUCA 130.60.022.02

 

◆     Kế đến là sự lắng đọng gần như tuyệt đối của công năng qua thiết kế tối giản của mặt số không sử dụng hoa văn hay điêu khắc rườm rà. Chỉ có những đường thẳng hoặc tròn rất dứt khoát, loại bỏ những yếu tố không quan trọng.

◆     Tuy vậy, nếu muốn nói đến những chi tiết hút mắt nhất trên những thành viên của bộ sưu tập đồng hồ Doxa IL DUCA, ắt không thể bỏ quên phần nền mặt số được chải vân xước cực mịn gồm vô số đường thẳng đồng tâm tạo hiệu ứng tỏa sáng tuyệt đẹp tùy theo góc nhìn.

Doxa IL DUCA, Một Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cổ Điển, Tối Giản Và Rất Tao Nhã 130.60.022.02 Cận Cảnh◆     Chính những vân xước “tỏa sáng” này đã kết hợp hoàn mỹ với mặt kính tinh thể Sapphire có thêm kính phóng đại Cyclops dáng tròn tinh tế ở vị trí Lịch Ngày để làm cho phần nhìn của mọi chiếc đồng hồ Doxa IL DUCA tao nhã càng thêm diệu kỳ và ấn tượng.

◆     Cũng từ lớp kính phóng đại Cyclops này, cảnh quan trên các mẫu IL DUCA đã trở nên đổi khác, một mặt số không chỉ độc đáo hơn mà còn cung cấp khả năng đọc Lịch Ngày nhanh hơn với bộ số được phóng to rõ ràng, thanh thoát với màu chữ đen trên nền trắng tinh khiết.

◆     Ngoài ra, điều đặc biệt chỉ có trên các phiên bản Doxa IL DUCA Automatic đó chính là mặt kính triển lãm máy ở nắp đáy (và vòng bezel răng cưa sẽ đề cập bên dưới). Qua lớp kính trong suốt này, bộ máy Automatic vận hành đồng hồ sẽ được nhìn thấy rõ nét từ cấu trúc cơ học cho đến các chuyển động nhịp nhàng và sống động để “kiểm soát” được thời gian.