Doxa Trofeo D128 có thiết kế tô đậm chất thể thao hiện đại qua mặt số 8 kim hai nút bấm được hoàn thiện theo phong cách 3D rõ nét. Tất cả các mặt phụ đều được dập khối lõm với viền ánh bạc, hai bên trái phải mặt số là hai phần cong lõm điệu nghệ và có nền được nhấn nhá bằng họa tiết “côtes de genève” cuốn hút.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

▬     Bởi vì là đồng hồ có nhiều kim, để có thể đọc được thời gian nhanh nhất, Doxa Trofeo D128 sử dụng màu sắc nổi bật (cam/vàng) thống nhất cho các kim Chronograph và màu màu khác với các chức năng còn lại. Điều này đồng thời tạo ra những điểm màu ấn tượng trên mặt số trắng/đen của tổng thể đồng hồ.

▬     Sang đến thiết kế của dây đeo và vỏ, Doxa Trofeo D128 càng tỏ ra mạnh mẽ xuất sắc nhờ bộ vỏ và dây tạo từ các khối kim loại rắn chắn, chặt chẽ đồng thời cũng rất nổi bật nhờ phần lớn bề mặt được chải xước mịn kết hợp đánh bóng xen kẽ để “nhấn nhá” tạo độ tương phản mãn nhãn.

 

▬     Đồng hồ rất đa năng nhưng đeo trên tay khá gọn nhờ vào kích thước đường kính chỉ 42 mm, vừa vặn với mọi cổ tay nam giới. Vấu và các mắt dây của Doxa Trofeo D128 được thiết kế khá là “công thái học”, ôm sát vào cổ tay nhưng không gây bí và đeo rất dễ chịu ngay cả khi chơi thể thao.

▬     Cuối cùng, nhằm mang lại độ bền cao nhất, ở các nút bấm của Doxa Trofeo D128 có bổ sung khóa vặn chịu va đập cũng như ngăn chặn tác động đến Chronograph ngoài ý muốn. Ngoài các nút bấm, mặt kính sau của Doxa Trofeo D128 còn sử dụng kính bán nguyệt để có thể triển lãm máy mà vẫn có thể chịu được các cú sốc ngẫu nhiên.

Dòng Doxa Trofeo ChronoMax D128 Limited Edition: Đa Năng Chân Chính 3Bộ máy được triển lãm qua kính bán nguyệt ở Doxa ChronoMax D128

 

Các phiên bản đồng hồ Doxa Trofeo D128 phân biệt với nhau bởi màu sắc, hiện có 4 phiên bản gồm:

⁞⁞⁞     Doxa D128RWH: “đờ mi” (hai màu) thép không gỉ và vàng hồng 18K (PVD), mặt trắng, các kim được mạ vàng cùng tông màu.

⁞⁞⁞     Doxa D128SWH: thép không gỉ, mặt trắng

⁞⁞⁞     Doxa D128SCM: thép không gỉ, mặt trắng, kim mạ vàng 18K

⁞⁞⁞     Doxa D128SBK: thép không gỉ, mặt đen