Làm phòng xông hơi đã trở nên quen thuộc với nhiều người, không chỉ tại các spa mà còn tại nhà, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thư giãn tinh thần. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ làm phòng xông hơi uy tín, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Tại sao nên tìm kiếm nơi làm phòng xông hơi uy tín

Khi bạn thực hiện một công trình nào hay mua một món đồ nào đi nữa thì việc lựa chọn đơn vị uy tín là rất quan trọng, nó giống như tấm vé đảm bảo cho bạn về chất lượng và an tâm về giá cả.

Làm phòng xông hơi tại nơi uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro sau:

 • Lựa chọn phải những trang thiết bị kém chất lượng
 • Tư vấn và thiết kế không chính xác
 • Chi phí không rõ ràng
 • Không có những cam kết về bảo hành, bảo dưỡng

Nhưng với một nơi làm phòng xông hơi uy tín khách hàng sẽ không phải lo lắng khi đặt trọn gói thi công phòng xông hơi hay đơn giản chỉ là mua thiết bị phòng xông hơi bởi vì, những địa chỉ làm phòng xông hơi uy tín họ sẽ có một chu trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Khảo sát mặt bằng để xác định vị trí, kích thước phòng xông hơi
 • Tư vấn cho gia đình về những phương an phù hợp nhất
 • Lên danh sách các thiết bị và báo giá
 • Tiến hành lắp đặt
 • Vận hành
 • Bảo hành
 • Bảo dưỡng định kì

Như vậy, một đơn vị lắp đặt phòng xông hơi uy tín sẽ cam kết mang đến cho khách hàng một phòng xông hơi chất lượng, vận hành ổn định và an toàn.

Nơi làm phòng xông hơi uy tín

Sau khi đã hiểu về những lợi ích khi làm phòng xông hơi tại nơi uy tín, chắc chắn chúng ta ai cũng muốn tìm nơi làm phòng xông hơi đảm bảo chất lượng, vận hành an toàn và đặc biệt chi phí hợp lý.

Xông hơi Bilico là một địa chỉ rất lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu làm phòng xông hơi. Hoạt động trên lĩnh vực xông hơi đã gần 10 năm, Bilico chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi, cung cấp thiết bị xông hơi và sửa chữa bảo dưỡng phòng xông hơi uy tín trên cả nước.

Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại A29, 3/10 đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và các chi nhánh tại Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ chí Minh cho nên mọi nhu cầu về lắp đặt phòng xông hơi đều được Bilico thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp với các bước tuần tự rất khoa học, khỏa sát thực tế để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Các thiết bị xông hơi của Bilico đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn như Amazon, Coast, Tylo … nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành. Khi lựa chọn mua thiết bị xông hơi hay làm phòng xông hơi tại Bilico là khách hàng đã mang trong mình cam kết chất lượng từ chính uy tín của công ty.

Trên đây là những thông tin về nơi làm phòng xông hơi uy tín. Liên hệ ngay xông hơi Bilico theo số 0986 168 007 để được tư vấn lắp đặt phòng xông hơi.

Chi tiết có tại: https://xonghoi.info/blog/thiet-ke-lap-dat-phong-xong-hoi-mini-cho-gia-dinh