Tại thị trường Mỹ, Citizen CA4210-59E được giới yêu đồng hồ gọi với cái tên “Avion” có nghĩa là “máy bay” khi mang trên mình những nét tương đồng của phiên bản B-Uhren của không quân Đức Quốc xã thời thế chiến thứ II.

Kết quả hình ảnh cho CA4210-59E

Dường như đặc điểm nhận dạng của B-Uhren được tái hiện hoàn hảo trên cỗ máy thời gian của Nhật Bản với mặt dial được chia thành nhiều vòng tròn đồng tâm hòa phối cùng những con số Arab xoay quanh. Kiểu thiết kế này kết hợp với chỉ số phút có kích thước lớn giúp người đeo dễ dàng nắm bắt được thời gian.

 

Dáng dấp của Citizen CA4210-59E được thể hiện theo phong cách khỏe khoắn đậm chất nam tính. Bộ phận khung vỏ bằng thép mang thiết kế cứng cáp cùng với dây đeo dạng Milanese vừa ôm tay vừa phù hợp với thời tiết nóng ẩm, dễ dàng sử dụng với găng tay, tiện dụng trong mùa đông. Đặc biệt là khả năng chống nước 100m đủ để chủ nhân trải nghiệm hoạt động bơi lội.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 
Là một chiếc đồng hồ phi công nên không có gì lạ khi Citizen CA4210-59E mang đặc trưng kích cỡ lớn: 44m. Tuy nhiên, bạn không cần phải e ngại về kích thước này bởi về thực tế thì khi diện trên tay chỉ tương đương với size 41mm của những mẫu đồng hồ 3 kim, vừa vặn với chu vi cổ tay từ 16,5 cm trở lên.
Tất cả những đặc điểm của phiên bản khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có thể đương đầu thách thức những giới hạn về sức bền và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, rất phù hợp với những ai ưa phong cách bụi bặm nhưng mạnh mẽ.