Các mẫu đồng hồ nổi tiếng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
1. Submariner đến từ Rolex 
Đầu tiên phải nói tới chính là Submariner huyền thoại được Rolex công bố lần đầu tiên tại triển lãm đồng hồ BaselWorld năm 1954. Tại thời điểm này, công nghệ lặn dùng bình dưỡng khí (SCUBA) còn đang được hoàn thiện.

Kết quả hình ảnh cho Rolex

 

Submariner được trang bị mặt số xanh đẹp mắt, các kim và vạch chỉ giờ phát sáng, gờ kính xoay để đo thời gian lặn cùng khả năng kháng nước đến 300m, Rolex Submariner được nhiều tín đồ trên thế giới coi là chiếc đồng hồ lặn chuẩn mực.

2. Scubagraff đến từ Graff 

Vốn là một thương hiệu trang sức cao cấp nên đồng hồ lặn không phải là thế mạnh của Graff, tuy nhiên chiếc đồng hồ Scubagraff lại là một ngoại lệ. Với lớp vỏ đen tuyền cuốn hút 47mm, chống nước ở mức 300m nhờ van giảm áp và chạy bằng cơ cấu chuyển động tự lên dây, đếm ngược 30 phút để theo dõi thời gian lặn, Scubagraff chính là một đối thủ đáng nể đối với bất cứ nhà chế tác đồng hồ chuyên dụng nào.

3. Black Bay Bronze đến từ Tudor 

Nhà sản xuất Tudor đã gặt gái khá thành công với mẫu đồng hồ Retro Heritage Black Bay được ra mắt lần đầu vào năm 2012. Chiếc vỏ bằng hợp kim đồng thiếc 43mm của phiên bản mới sẽ hình thành lớp màu đồng đặc biệt theo thời gian. Trái tim của Tudor Black Bay Bronze là cơ cấu chuyển động MT5601. Phiên bản mới đi kèm 2 dây đeo bằng da cổ diển và vải jacquard bện được dệt thủ công hoàn thiện vẻ ngoài ấn tượng cho mẫu đồng hồ này.
4. Seamaster Ploprof 1200m Co-Axial Master Chronometer đến từ Omega 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 
Được giới thiệu lần đầu tiên năm 1970, Omega Seamaster Ploprof khiến người ta nhận ra ngay lập tức nhờ núm vặn dây cót bắt vít lạ thường nằm ở vị trí 9h. Cách bố trí này cho phép người dùng di chuyển cổ tay tự do hơn và hạn chế những tác động của ngoại lực vô tình gây hưởng xấu tới những thợ lặn chuyên nghiệp. Đồng hồ Ploprof trở lại trong năm 2016 với vỏ titanium đường kính 48mm, gờ lắp kính xoay 2 hướng và khả năng chống nước phi thường tới 1200m nhờ trang bị van thoát khí Heli. Trái tim của Seamaster Ploprof 1200m Co-Axial Master Chronometer chính là cơ cấu Caliber Omega 8912.