Tổng thể mẫu đồng hồ Citizen Promaster Land được khoác lên mình một sắc áo đen đầy kiêu hãnh hoàn thiện bởi công nghệ mạ PVD tân tiến nhất hiện nay. Bao phủ trọn vẹn mặt số là mặt kính được cắt rất đẹp và tỉ mỉ – một đặc điểm mà ít ai chú ý trên đồng hồ thể thao.
Nhằm thể hiện sự cá tính, độc đáo trong thiết kế nhà sản xuất đã tận dụng kiểu thiết kế hướng tâm với 4 chiếc kim đồng hồ nằm chính giữa cùng cọc số và Chapter Ring phía bên ngoài cùng đều hường về tâm của dial.

Kết quả hình ảnh cho BJ7086-57E
Vốn dĩ là một chiếc đồng hồ thể thao nên không có gì ngạc nhiên khi nhà chế tác Citizen đã cố định một lớp dạ quang rất dày và sáng trên kim giờ, kim phút, kim GMT và các cọc số. Cách thiết kế này sẽ hỗ trợ chủ nhân quan sát sáng, nét các chỉ số thiết lập trên đồng hồ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.
Mặt số của phiên bản có cấu trúc nhiều tầng không chỉ giúp tạo chiều sâu mà còn khiến cho các Chapter Ring được phân định rõ ràng giúp việc quan sát và sử dụng các chức năng trở nên dễ dàng hơn
BJ7086-57E là mẫu đồng hồ thuộc dòng Promaster Land được đánh giá là “đối thủ” số 1 của Prospex Land của Seiko. Đây là dòng đồng hồ thể thao chuyên dụng với thiết kế khỏe khoắn, độ bền cao cùng sự hoàn thiện chắc chắn nhằm đem lại cảm giác mạnh mẽ và sẵn sàng hoạt động trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien
Mẫu đồng hồ Promaster Land từ Citizen được sản xuất hướng tới đối tượng là những nhà thám hiểm. Và đó là lý do then chốt quyết định kích cỡ khủng 48mm (tính cả vỏ), hơn hẳn hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao mà bạn thường thấy với size dao động từ khoảng 42mm-44mm. Với đường kính 48mm, chắn chắn phiên bản không phải là sự lựa chọn dành cho những người đàn ông có chu vi cổ tay nhỏ hoặc trung bình.

Ngược lại, đối với đàn ông có kích thước cổ tay lớn thì mẫu phụ kiện Citizen Prosmater Land lại trở thành sự lựa chọn quá hoàn hảo, vừa vặn với chu vi cổ tay khoảng từ 18 cm trở lên. Ngoài ra, thì đây cũng sẽ là kích thước tối ưu cho những nhà thám hiểm khi đeo đồng hồ bên ngoài găng tay nhằm tiện lợi cho việc theo dõi các chỉ số cần thiết.