Thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng máy tính đồng bộ Western Digital My Passport 1Tb với kích thước 2.5 inch nhỏ gọn như lòng bàn tay dễ dàng mang theo, bạn có thể đút túi quần hoặc cất vào túi xách một cách vô cùng tiện lợi.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 1Tb USB3.0 New – Đen

Dung lượng lưu trữ cao

Ổ cứng di động My Passport 1Tb USB3.0 New có dung lượng 1Tb giúp bạn thỏa sức lưu trữ dữ liệu làm việc và giải trí.

Kết nối chuẩn 3.0 tốc độ cao

Ổ cứng di động My Passport 1Tb USB3.0 New được kết nối với mọi máy tính để bàn hay các thiết bị hiển thị khác thông qua cổng giao tiếp usb chuẩn 3.0 tốc độ truyền tải nhanh gấp 3 lần so với usb 2.0. Kết nối thông qua cổng 3.0 cho sự truyền tải dữ liệu nhanh lên đến 5Gbit/s. Đồng thời ổ cứng di động cũng là giải pháp tối ưu nhằm giảm sự quá tải lưu trữ của máy tính, giúp máy tính chạy mượt mà hơn.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 1Tb USB3.0 New – Đen

Tự động sao lưu với WD Backup Software

Ổ cứng di động My Passport 1Tb USB3.0 New được trang bị phần mềm độc quyền của WD Backup Software đi kèm giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động hoặc bằng thủ công. Với tính năng này thì dữ liệu trên máy tính cây của bạn sẽ được lưu sang  My Passport hoặc Dropbox phù hợp với những người hay phải di chuyển thay vì phải mang theo máy tính cồng kềnh thì họ chỉ cần 1 chiếc ổ cứng như vậy là có thể truy cập được dữ liệu ở mọi lúc mọi nơi.

Với 256-bit mã hóa phần cứng AES có sẵn trên phần mềm WD Security giúp giữ cho dữ liệu của bạn được riêng tư và an toàn. Trong trường hợp quên mật khẩu bạn vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu cần thiết của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản dropbox này kết nối với điện toán đám mây là có thể xem và hẹn sao lưu giữ liệu theo giờ.

Độ tin cậy cao bảo hành 3 năm 1 đổi 1

Ổ cứng WD My Passport 1Tb USB3.0 New được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng và đang được hỗ trợ 1 đổi 1 trong 3 năm sử dụng. Cùng với chất lượng sản phẩm thì thương hiệu ổ cứng WD xứng đáng là thiết bị lưu trữ số 1 mà người tiêu dùng nên tìm đến.