Trước tiên hãy nói về nguồn cảm hứng – trường đua Daytona. Đây vốn là 1 cung đường hình elip trải dài trên bãi biển cùng tên nằm bên bờ vinh Florida đầy nắng và gió của Hoa Kỳ. Từ đầu thế kỷ XX, nơi dây trở thành địa điểm diễn ra cuộc đua Daytona Beach Road Course, một phần quan trọng của Giải đua NASCAR. Ở thưở ban đầu, những chiếc xe đua chỉ chạy trên con đường đất đơn sơ, đến năm 1858 nó chính thức đóng cửa để nhường chỗ cho Trường đua Quốc tế Daytona – Daytona International Speedway với khán đài cho hàng vạn khán giả, khu kỹ thuật và hệ thống các công trình phụ trợ hiện đại. Hình ảnh của Trường đua này đã được đem lên màn ảnh của những bộ phim, thâm chí là phim hoạt hình (Cars-Vương quốc xe hơi). Daytona là 1 phần của văn hóa Mỹ, là 1 đặc trưng của đất nước cơ hòa, là niềm tự hào của người dẫn nơi đây và là mơ ước của bất cứ tay đua hay người hâm mộ nào muốn 1 lần được tham gia hay chứng kiến. Mà đã là môn thể thao tốc độ thì thời gian là yếu tố tiên quyết, việc đếm giờ trở nên vô cùng quan trọng và vậy là người ta cần đến những chiếc Chronograph như Rolex Daytona

Kết quả hình ảnh cho T106.417.36.031.00

Tissot V8 cũng như vậy, nó là 1 chiếc đồng hồ với khả năng bấm giờ thể thao, dựa vào các nút bấm và các mặt số nhỏ bạn có thể quan sát đó đếm được thời gian đã trôi qua 1 cách hoàn toàn chủ động. Ngoài ra vì là 1 chiếc Racung Chronograph nên nó được trang bị thêm thang đó Tachymeter với khả năng quy đổi ra tốc độ của vật thể di chuyển. Các bạn có thể xem cách mà tính năng thú vị này hoạt động trong video nhé.

Tổng quan thương hiệu đồng hồ Tissot

 

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-ang-cap-cua-ong-ho-louis-erard.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/bo-may-hoat-ong-manh-me-tren-ong-ho-nam.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/anh-gia-ve-ngoai-ay-sang-tao-cua-ong-ho.html

 

Tissot – thành lập năm 1853 tại Thụy Sĩ, là 1 trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn nhất thế giới. Với hơn 160 năm lịch sử, Tissot nắm giữ những thành tựu và tri thức để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời với danh xưng Nhà Cách tân Truyền thống.

Thông số cơ bản:

Mã Sản phẩm: T106.417.36.031.00
Bộ máy: ETA Swiss Quartz
Kích thước mặt: 42.5mm
Chất liệu vỏ: Thép không rỉ 316L
Chất liệu dây: Da
Chất liệu kính: Sapphire nguyên khối
Độ chịu nước: 100M / 10ATM