Đồng hồ Baby-G MSG-S200G của Angela Phương Trinh hiện đang là chiếc đồng hồ nhận được sự chú ý của các bạn nữ hiện nay. Đây là mẫu Baby-G mới nhất từ nhà sản xuất Casio, có thiết kế sang trọng khác biệt với những mẫu Baby-G trước đó.

MSG-S200G có 3 màu: Đen, trắng, hồng nhạt. Chiếc mà nữ diễn viên Angela Phương Trinh đang sở hữu là chiếc màu hồng nhạt.

Mẫu Baby-G mới này được thiết kế với dây đeo từ cao su mềm, phần khung đồng hồ bằng kim loại cao cấp, tạo ấn tượng sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phần mặt của MSG-S200G khá nhỏ, phù hợp với cổ tay của tất cả các bạn nữ. Điều này cũng tạo nên sự nữ tính, dịu dàng, khác hẳn với phong cách bụi bặm và cá tính của những mẫu đồng hồ Baby-G khác.

Tất nhiên, MSG-S200G cũng kế thừa cấu trúc chống sốc, chống va đập và khả năng chống nước tuyệt vời của dòng đồng hồ Baby-G nói chung.

Baby-G MSG-S200G có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, từ môi trường văn phòng công sở đến đi dạo phố, pic nic, hay đi dự tiệc sang chảnh.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tinh-nang-tuyet-voi-tren-ong-ho-calvin.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/ac-trung-thiet-ke-cua-ong-ho-skagen.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-ve-be-ngoai-cua-chiec-ong-ho.html

 

 

Một số hình ảnh của MSG-S200G trên tay Angela Phương Trinh: