Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề khá hay gặp khi sử dụng nhà vệ sinh, đặc biệt là tại các hộ gia đình, đôi khi chúng ta sử dụng mà vô tình đánh rơi rác thải, vật cứng lọt vào bồn cầu, hoặc cũng thể do một số nguyên nhân khác gây ra làm bồn cầu của chúng ta bị tắc.Khi gặp những vấn đề này ở mức độ vừa phải, nếu chúng ta có dụng cụ thông tắc bồn cầu hoặc biết một số cách thông bồn cầu cơ bản thì quý khách có thể hoàn toàn tj xử lý được mà không cần phải thuê đến dịch vụ. Dưới đây công Ty Hút Bể Phốt Tràng An có chi nhánh mở rộng là dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh xin giới thiệu đến quý khách một số dụng cụ thông cầu bị nghẹt hiệu quả và quý khách có thể mua trước một dụng cụ để có thể tự xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà khi cần thiết.

=>> Xem ngay dịch vụ thông cống nghẹt tphcm tại đây

Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su.

Đây là một trong những dụng cụ thông bồn cầu khá phổ biến bởi hiệu quả nó mang lại cho quý khách khá cao, chi phí mua dụng cụ lại thấp và có thể sử dụng cho nhiều lần tiếp theo khi cần thiết. Khi sử dụng pittong cao su nó sẽ tạo ra 1 áp suất khá lớn để nén và đẩy các vật cứng cùng với chất bẩn gây ra hiện tượng tắc bồn cầu ra ngoài bồn cầu. Với dụng cụ này quý khách hoàn toàn yên tâm có thể áp dụng để thông cầu bị nghẹt, hay để thông các thiết bị vệ sinh khác. Tuy nhiên phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa là do các vật mềm như thực phẩm, rau củ quả, giấy, một số loại chất thải mềm khác.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả:  Khoan Lò Xo.

Đây được coi là 1 dụng cụ rất hữu ích để thông cầu bị nghẹt, chậu rửa và các thiết bị vệ sinh khác. Dụng cụ này được sử dụng hiệu quả với các loại chất bẩn khó bị nghiền như giấy, tóc,rẻ khoan lò xo sẽ móc vào chúng vào kéo ra ngoài 1 cách dễ dàng. Đây là dụng cụ thông cầu bị nghẹt rất hiệu quả có thể thay thế thụt pittong, tuy nhiên chi phí mua khoan lò xo sẽ cao hơn so với việc mua một chiếc pittong cao su.

Ngoài ra dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh có rất nhiều phương pháp khác có thể thông cống nghẹt hiệu quả hoặc có thể sử dụng những mẹo thông tắc khác để quý khách có thể tự thông nghẹt bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên trong những trường hợp khó hoặc quý khách không thể tự thông cầu bị tắc, quý khách hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt quận Bình Chánh để được phục vụ nhanh nhất, giá rẻ nhất.

=>> Xem ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh tại đây