Bệt vệ sinh american tại Vũ Gia Phát được khách hàng yêu thích 2019. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian vì quá vẻ đẹp sang trọng và tính năng đặc biệt của nó.

Kết quả hình ảnh cho Bệt vệ sinh american vugiaphat

Nguồn gốc bệt vệ sinh american

American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng hàng đầu quốc tế được nhiều khách hàng quan tâm. Hãng American Standard thành lập từ những năm đầu thế kỷ trước có trụ sở hầu như ở các quốc gia.

Hiện tại, công ty American Standard đã và đang đưa các sản phẩm ra phân phối toàn thế giới chứ trong nước Mỹ và ra toàn thế giới. Bệt toilet của công ty American Standard được bán với nhiều thương hiệu khác nhau được xem là mặt hàng chất lượng cao.

American Standard luôn cố gắng vì tâm nguyện đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giúp cho bạn được sở hữu sản phẩm tốt nhất. Thiết bị vệ sinh American Standard được ứng dụng công nghệ tiên tiến theo dây chuyền quốc tế.

Thiết bị American Standard  được khách hàng đánh giá cao bởi đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện tại đời bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Vì thế, những sản phẩm American Standard sang trọng, đa dạng với những mẫu đẹp như vậy.

thiet-bi-ve-sinh-americna-standard-50

American Standard đêm đến rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp bồn cầu American Standard, chậu rửa American Standard, vòi rửa American Standard, sen tắm American Standard, bồn tắm American Standard và rất nhiều dòng sản phẩm khác bạn có thể quan tâm vì thế hãy gọi cho chúng tôi để có thể giúp bạn làm được điều đó.

American Standard cung cấp các dòng thiết bị vệ sinh có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng thực sự được trải nghiệm những phút giây thoải mái, hài lòng nhất. Các tính năng nổi bật của American Standard đó là: công nghệ chống bám bẩn Proguard, công nghệ tiết kiệm nước Water Saving, công nghệ kháng khuẩn Anti-bạc,…

Thêm vào đó, khách hàng đã phần nào hiểu được bồn cầu điện tử American Standard được sản xuất tại đâu và chất lượng như thế nào. Khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm của hãng có thể liên hệ trực tiếp showroom của nội thất Vũ Gia Phát ở Hồ Chí Minh và Hà Nội để bạn có thể xem những mặt hàng tốt nhất.

Hy vọng rằng bài viết này phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho gia đình của khách hàng.

Thông tin liên hệ với nội thất Vũ Gia Phát
Email : [email protected]
Địa chỉ: 190F, Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0967 093 395 – 091 668 0110
Website: vugiaphat.vn