bàn ăn

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn hiện đại với kiểu dáng thiết kế độc đáo. Song phổ biến nhất trên thị trường và được ưu chuộng hơn cả là dòng bàn ăn hình chữ nhật và bàn ăn tròn. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật thường được sử dụng nhiều hơn với bàn tròn. Bởi loại bàn này thường giúp tiết kiệm không gian rất tốt khi mà nó có thể kê sát vào tường. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những thiết kế không gian nhỏ như nhà chung cư. Tuy nhiên không vì thế mà nó mất đi sự trang trọng và ấn tượng cho cho căn hộ.

Tùy vào số lượng thành viên của mỗi gia đình mà mẫu bàn ăn này có thể tùy chỉnh kích thước để sử dụng được 4, 6 hay 8 ghế ngồi. Chúng còn có tên gọi khác là: bàn ăn 4 ghế gỗ đẹp hiện đại, bàn ăn 6 ghế gỗ đẹp hiện đại và bàn ăn 8 ghế gỗ đẹp hiện đại.

Ưu điểm của bàn ăn tròn

bàn ăn

Ngược lại với bàn hình chữ nhật, bàn tròn thường chiếm diện tích hơn. Tuy nhiên đây là bàn theo phong cách truyền thống của người Việt. Bởi vậy nó thể hiện được sự gần gũi với người Việt Nam. Bàn thường sử dụng cho những phòng ăn có diện tích lớn và có thiết kế theo phong cách truyền thống.

Tuy nhiên dù lựa chọn bàn ăn theo mẫu nào thì việc xem xét sử dụng chất liệu bàn ăn vẫn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Dù có rất nhiều chất liệu mới ra đời song gỗ tự nhiên vẫn giữ 1 phần quan trọng mang đến giá trị sử dụng lâu dài với thời gian cho các sản phẩm nội thất này. Như các sản phẩm nội thất hiện đại vẫn được sử dụng gỗ tự nhiên phổ biến và ngày càng được ưu chuộng hơn.

Để mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn với thời gian sử dụng lâu dài bạn nên tìm đến những cơ sở như ZITO. Tại đây không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp mà ZITO còn có hệ thống nhà xưởng trực tiếp gia công sản phẩm. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước tùy chỉnh. Liên hệ với nội thất ZITO để trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm bàn ghế ăn đẹp hiện đại và các sản phẩm nội thất gỗ đẹp hiện đại khác. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, chất lượng phục vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của ZITO. Trải nghiệm chế độ bảo hành lâu dài và chế độ bảo trì trọn đời của chúng tôi ngay hôm nay.