Để cho chốn đi về trở nên lạ, hút mắt với bất kỳ ai bước chân vào nhà bạn có thể biến tấu không gian sống của mình với những ý tưởng độc đáo vô cùng như: tạo ra võng lưới trên trần nhà, cùng biến trần nhà thành bầu trời đầy sao trong ngôi nhà …. hay thậm chí có thể giấu nhẹm mọi thứ dưới sàn mà không ai biết.

Theo aixana chia sẽ cho biết những xu hướng thiết kế mới nhất giúp cho bạn sẳn sàng hơn cho một thiết kế nhà đẹp độc đáo, một mái ấm mơ ước được nhiều người mến mộ và bản thân sẽ cảm thấy tự hào hơn với những thành tựu mà mình đạt được trong năm. Năm 2019, với nhiều sự thay đổi trong các mẫu thiết kế kiến trúc cùng với các tư duy và cả tình hình kinh tế chung của xã hội.

a1-1502442324865

Đừng để những nơi nghỉ ngơi sau những phút giây làm việc căng thẳng mệt mỏi của bạn trở thành một căn nhà chán và cực kì tẻ nhạt. Hãy đem đến ý tưởng tuyệt vời cho những thiết độc đáo về với căn nhà thân yêu của mình.

Theo https://aixana.com/y-tuong nhu cầu ngày càng có nhiều thay đổi kéo theo sự thay đổi phát triển của kiến thức để phù hợp hơn đối với đời sống của con người ngày nay. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì những ý tưởng dưới đây sẽ là một gọi ý hữu ích để ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại và thời thượng nhất.

Thiết kế không gian mở dành cho ngôi nhà

Không gian mở tiếp tục thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong thiết kế thẩm mỹ và sự thông thoáng không gian mở năm 2019. Năm 2019, tiếp tục phong cách thiết kế nhà phố hiện đại với không gian thoáng mở, không chỉ mở về không gian mà còn mở về tầm nhìn phát triển hiện nay. Giúp cho bạn tạo ra sự tốt nhất về sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình của mình.

Phối hợp vật liệu một cách thông minh

Việc phối hợp các vật liệu khác nhau để tạo nên một kiến trúc độc đáo chính là điểm sáng tạovà mới lạ trong thiết kế kiến trúc nhà ở đương đại và được dự đoán sẽ trở thành ý tưởng thịnh hành trong thiết kế nhà phố năm 2019.

Một phòng khách khác lạ lôi cuốn bất cứ ai mới bước chân vào nhà

Một phòng khách thấp hơn mặt bằng nhà so với salon xung quanh cùng với những chiếc gối ôm bắt mắt không chỉ tạo nên những nét độc đáo nhất cho ngôi nhà bạn mà nó còn giúp cho góc tiếp khách trở nên vô cùng thoải mái .

can-ho-1-phong-ngu-vincity-hinh-anh-thiet-ke-gia-ban

Tạo một hành lanh trong suốt chỉ riêng nhà bạn mới có

Với những ngôi nhà có lợi thế về diện tích, thì một lối đi hành lang trong suốt sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ nhất cho không gian nội thất của bạn, phần dưới ngôi nhà có thể thiết kế thêm một ao nuôi cá để giúp bạn có thể quan sát được “sự sống” của chúng hằng ngày.

Tham khảo cẩm nang thiết kế và trang trí nội thất theo phong thủy tại https://aixana.com/cam-nang ngay hôm nay.