Các mẫu nhà 2 tầng đẹp  mái thái ngày càng trở thành xu hướng kiến trúc được nhiều người ưa chuộng. Nhà 2 tầng mái thái ghi điểm với tính thẩm mỹ cao, tối ưu không tồn tại gian sử dụng và chi phí xây dựng không quá đắt đỏ.

Chỉ với chi phí 500 triệu đồng, bạn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ấn tượng. không có chỉ được yêu thích tại những vùng nông thôn mà mẫu thiết kế nhà này còn là lựa chọn được người dân thành phố tìm đến. Dưới đây các mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp bạn sở hữu thể tham khảo.

1. Ưu và nhược điểm của thiết kế nhà 2 tầng mái thái

nha-mai-thai-2-tang-dep

Các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Chỉ với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu là các bạn đã sở hữu thể sở hữu được ngôi nhà đẹp sang trọng, không bị lạc hậu theo thời gian và số lượng lớn ưu điểm khác.

1.1. Ưu điểm của nhà 2 tầng mái thái

Không phải tự nhiên mà những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ngày càng rất được quan tâm. các mẫu nhà này thường sở hữu thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đây đang là xu hướng xây dựng nhà phát triển thời nay với những thiết kế sáng tạo đầy thú vị. Kiểu mái thái sẽ tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ hài hòa, thanh thoát. đối với biệt thự 1 tầng thì nhà 2 tầng mái thái có lợi thế hơn hẳn trong công việc bố trí những không gian với chức năng riêng biệt trong nhà. Công năng cũng như không gian, ánh sáng luôn thoải mái và thoáng đãng.

Bên cạnh việc có thể thiết kế theo những phong cách đa dạng và vừa ý với phần xu sở thích của từng người thì công năng của mái cũng mang đến các ưu điểm không nhỏ. Sự vượt trội của mái thái so với những kiểu mái chính là khả năng chống thấm, chống nóng và không có gây ồn như mái tôn. Đây là bí quyết giúp bạn sở hữu được không có gian sống lý tưởng sạch sẽ và mát mẻ.

1.2. Nhược điểm của nhà 2 tầng mái thái

Trên thực tế, nhà 2 tầng mái thái cũng có những điểm hạn chế nhất định khiến bạn phải tính toán kỹ trước khi lựa chọn. Đó là vì nhà 2 tầng nên bắt buộc phải sở hữu cầu thang lên xuống. Nếu diện tích nhà hẹp và không tồn tại thiết kế hợp lý sẽ dẫn đến không tồn tại gian mất thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không tồn tại cao.

Tùy vào công trình cụ thể mà chi phí có thể cao hơn đối với nhà mái bằng, mái tôn hay mái ngói… mặc dù vậy, với tính toán hợp lý thì 500 triệu là mức chi phí có thể hỗ trợ các bạn có một ngôi nhà 2 tầng mái thái.

2. Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp

nha-mai-thai-2-tang

Nhà 2 tầng mái thái chữ L là mẫu thiết kế nhà khá thông dụng và cũng rất được ưa chuộng. Mẫu nhà này sở hữu thể mang đến cho các bạn 3 – 4 phòng ngủ với các diện tích phòng linh hoạt. Đây là giải thích lý tưởng nếu gia đình bạn sở hữu rất nhiều thế hệ sinh sống. Kiến trúc này cũng đảm bảo đem lại không gian thoáng đãng và tha hồ cho người sử dụng.

Nhà 2 tầng mái thái lệch cũng được ưa chuộng với công năng dùng tối ưu và tính thẩm mỹ cao. với 500 triệu, các bạn sở hữu thể xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp với cả cổng lớn và sân rộng để xe.

Thời gian này, nhà 2 tầng mái thái giật cấp là một kiểu nhà khá được yêu thích. Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái độc đáo và rất đẹp. Mái thái giật cấp có thể áp dụng cho nhà phố, nhà nông thôn hay nhà chữ L, biệt thự… tuy nhiên, sở hữu một điểm hạn chế đối với nhiều loại nhà mái thái thông thường là chi phí xây dựng sở hữu thể tốn kém hơn.

 

các mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu thực sự là xu hướng nhà rất được yêu thích ngày nay. Hãy liên hệ với của chúng tôi để sở hữu được giải thích tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn.