Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Khi thi công phòng khách thì ngoài việc thiết kế sao cho đẹp. Gia chủ khi thi công cần nhớ những điều cấm kỵ khi trong phong thủy phòng khách sau đây

Một số điều cấm kỵ khi trong phong thủy phòng khách cần nhớ

Xem thêm:

Tổng hợp những mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2019

Một số điều cấm kỵ khi trong phong thủy phòng khách cần nhớ

Phong thủy phòng khách – Tránh trang trí phòng khách như hộp đêm

Đối với một số gia chủ thích sự độc đáo, ấn tượng, họ thường nghĩ ra cách thiết kế phòng khách như thiết kế những khách sạn 5 sao, những nhà hàng hạng sang hoặc cũng  thể là 1 trong hộp đêm đẳng cấp.  lẽ các không có gian này là chứa rất nhiều màu sắc ấn tượng, và quyến rũ ở mọi góc độ. thế nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện ngay ở những phút đầu, về lâu dài nó sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy bị rối mắt và phi thực tế.

Thực tế, những không gian quá số lượng lớn màu sắc sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt và không thoải mái cho các vị khách tới thăm nhà. Đồng thời sự bố trí này cũng khiến cho gia chủ sở hữu cảm giác bị thiếu vắng và cô đơn. Họ sẽ nghĩ như mình đang ở trong khách sạn, hộp đêm thực sự chứ không phải trong chính ngôi nhà của mình nữa.

Phong thủy phòng khách – Tránh để phòng khách bừa bộn

Phòng khách được biết tới là không có gian đón tiếp khách của những thành viên trong gia đình, sở hữu thể coi, đây chính là bộ mặt của gia chủ. Nếu các bạn bày bừa ở phòng khách, điều này chẳng khác nào các bạn đang “vạch áo cho người xem lưng”, thể hiện mình là người sống không nguyên tắc, bừa bộn và lộn xộn. Sự lộn xộn của các đồ vật cũng là nguyên nhân dẫn tới đa dạng sản phẩm ký sinh trùng, côn trùng sinh sôi nảy nở, như vậy sẽ ảnh hưởng không tồn tại tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, phòng khách chính là địa điểm tiếp nguồn sinh khí tốt đầu tiên trong ngôi nhà. Nếu căn phòng khách của các bạn bừa bộn, đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới công việc những luồng khí tốt đi vào ngôi nhà của các bạn.

Phong thủy phòng khách – Tránh lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa

Một trong những điều cấm kỵ của phong thủy phòng khách chính là không tồn tại nên lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa. Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người ngồi dưới.

Luồng khí lạnh đó sẽ tạo áp lực trực tiếp tới con người, gây nên các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh và đau đầu,… Nếu muốn lắp điều hòa trong phòng khách, bạn nên đặt xa vị trí ngồi.

trên đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách trong thiết kế biệt thự nếu các bạn không tồn tại biết nhất định sẽ hối hận. Hy vọng với những chia sẻ này chúng tôicác bạn  thể lựa chọn cho mình một vật trang trí thích hợp nhất với không tồn tại gian sống của gia đình.