Image result for tôn lạnh nhà mái tôn lạnh

Bạn đang muốn chọn vật liệu tốt cho mái nhà của mình? Bạn muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng, uy tín và bền đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mái lợp tôn lạnh Zacs với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng hơn mái nhà với chất liệu mái ngói. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

Tôn lạnh Zacs 

Tôn lạnh Zacs hay tôn lạnh BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Được phân phối theo khả năng nhống nóng liên tiếp, được đặc thù thích hợp  thị phần Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và một.5% silicon.

Tôn lạnh Zacs sự lựa chọn ưu việt cho mái nhà của bạn

Ưu điểm của tôn lạnh Zacs

– Chống ăn mòn cao

Sự hài hòa của nhôm  kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs làm tăng tác dụng chống ăn mòn. dòng sản phẩm của BlueScope Zacs – Tôn lạnh Zacs  tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm tầm trung làm việc cùng điều kiện thực nghiệm. thành phần nhôm trong lớp mạ tạo nên 1 màng cách quãng cơ học chống lại đông đảo ảnh hưởng của khoảng không gian trong điều kiện khí hậu riêng biệtthành phần kẽm trong lớp mạ phòng thủ điện hoá hy sinh cho kim khí nền. khi xúc tiếp  nước, hơi ẩm, kẽm vẫn sản xuất phần đông hợp chất che chở tại gần như mép cắt hoặc đầy đủ chỗ bị trầy xước.

Qua thực nghiệm phun muối đã chứng tỏ Tôn BlueScope Zacs Lạnh luôn luôn có tác dụng chống ăn mòn nổi bật hơn so với tôn kẽm & tôn lạnh thông thường.

– Kháng nhiệt hiệu quả

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả cao. Vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Vật liệu nhẹ như tôn Lạnh Zacs, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

– Lớp bảo vệ đặc biệt 

Tôn sở hữu độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên 2 bề mặt sản phẩm, cộng mang công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) tạo điều kiện cho loại sản phẩm Zacs lạnh với độ bền nổi bật  chế độ bảo hành 10 năm.

đặc trưng lớp xử lý chống rỉ sét cho tôn và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng đẹp và chống hot hiệu quả tạo điều kiện cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.

BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất sở hữu công nghệ mạ đương đại và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc  lớp bảo kê đặc biệt Resin chống trầy xước và sứt mẻ lúc cán sóng, tạo điều kiện cho bề mặt tôn luôn duy trì được sự bền và sáng đẹp.

Một số mẫu nhà mái tôn đẹp

Mẫu số 1: Mái tôn lạnh giả ngói đẹp

Mẫu số 2: Nhà mái lệch tôn lạnh đẹp, sang trọng

Mẫu số 3: Nhà đẹp lợp mái tôn lạnh 

Mẫu số 4: Kiểu mái tôn đẹp cho nhà ngoại ô

Mẫu số 5: Thiết kế mái nhà lợp tôn lạnh có cửa sổ

Xem thêm: Vì sao nên lợp mái bằng tôn lạnh để chống nóng cho ngôi nhà