tủ rượu
Hiện nay việc sử dụng tủ rượu trong phòng khách gia đình không chỉ là nơi bảo quản rượu thích hợp mà đây còn là sản phẩm nội thất tô điểm cho không gian mang giá trị thẩm mỹ cao. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để sắp xếp và bài trí tủ rượu hợp lý cho phòng khách gia đình.

Sắp xếp tủ rượu trong phòng khách gia đình

Không gian phòng khách khá rộng lại là nơi đón tiếp khách thường xuyên bởi vậy sắp xếp tủ rượu ở gian phòng này vô cùng thích hợp. Vừa có có thể bảo quản rượu được tốt hơn mà đây còn là sản phẩm nội thất dùng để trang trí căn phòng làm nên vẻ đẹp sang trọng ấn tượng cho căn phòng. Tham khảo tủ rượu ZITO ZT 733 với thiết kế hiện đại, đẳng cấp rất được ưu chuộng tại ZITO.

Nên lựa chọn tủ rượu phù hợp với thiết kế không gian từ đó có cách sắp xếp hợp lý hơn. Nên để tủ rượu gần với khu vực đặt bàn ghế phòng khách. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi sắp xếp tủ rượu trong phòng khách cần lưu ý như:

– Không nên để tủ rượu đối diện với bàn thờ: Tủ rượu thường có thiết kế sử dụng các cánh tủ kính mang đến vẻ đẹp riêng song sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy nếu đặt đối diện với bàn thờ.

– Không nên đặt cạnh bể cá: Cả tủ rượu và bể cá đều là những nơi chứa nhiều nước theo phong thủy mang tính thủy. Bởi vậy không nên để 2 thứ mang nặng tính thủy gần nhau sẽ làm tăng mạnh tính thủy trong căn nhà. Bởi nước khó ngăn được sự tràn lan ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà.

Bên cạnh đó nhiều gia đình còn cẩn thận xem hướng theo tuổi của gia chủ để đặt vị trí tủ rượu sao cho phù hợp.

Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng thiết kế tủ rượu để khách hàng lựa chọn trong đó tủ rượu kết hợp kệ trang trí hay tủ rượu ngăn phòng luôn được đánh giá rất cao. Dòng sản phẩm này ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng tủ rượu ZITO. Mà giá cả lại vô cùng phải chăng phù hợp với đại đa số khách hàng Việt.

Hãy đến ngay với ZITO để được tư vấn lựa chọn tủ rượu ZITO phù hợp với gia đình bạn. Đồng thời tư vấn cho khách hàng vị trí đặt tủ rượu trong phòng khách thích hợp nhất phù hợp với không gian và làm nổi bật không gian phòng khách hơn. Đội ngũ nhân viên của ZITO rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chắc chắn có thể đưa ra được những tư vấn hợp lý cho không gian gia đình bạn.