tã dán
3 loại tã dán tốt nhất được các mẹ tin dùng cho bé
Làm mẹ lần đầu sẽ có rất nhiều băn khoăn không biết hỏi ai, trong số đó việc lựa chọn những loại tá phù hợp là sự quan tâm hàng đầu của các mẹ, với vô số các loại nhãn hiệu tã bỉm từ nội địa đến ngoại địa trên thị trường nên việc lựa chọn các sản phẩm tã dán lại càng khó khăn hơn. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại tã dán được các mẹ tin dùng.
Một số lưu ý để chọn được những loại tã dán cho bé
Điều đầu tiên bạn cần quan tâm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tã dán khác nhau, có những sản phẩm đến từ cùng một thương hiệu nhưng lại có hai loại: xách tay, sản xuất thị trường trong nước. Về yếu tố chất lượng, nhìn chung sự chênh lệch không có nhiều, nhưng bỉm sản xuất ở thị trường trong nước sẽ rẻ hơn giúp mẹ tiết kiệm chi phí trong việc nuôi con.
Tã dán cho bé sơ sinh cần chọn lựa sản phẩm phù hợp
Điều thứ hai, khi bạn mua cho bé sử dụng tã dán của loại thương hiệu nào đó, nếu như bạn cảm thấy bé thoải mái, chất lượng tốt và không hăm da… bạn có thể mua cho bé sử dụng lâu dài. Nhưng nếu bạn sử dụng bỉm cho bé thường xuyên có mùi, gây tổn thương da cho bé bạn nên chuyển sang một loại bỉm khác.
Có thể bạn quan tâm: tã dán cho trẻ sơ sinh
Tã dán Bobby – loại tã dán được các mẹ tin dùng
Đây là hãng sản xuất bỉm được nhiều sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Vì vậy bạn có thể tìm thấy sản phẩm của hãng ở bất cứ đâu từ các trang thương mại điện tử cho đến những siêu thị, trung tâm thương mại …
Hiện nay các sản phẩm của Bobby được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy vào độ tuổi cũng như cân nặng của bé. Bạn có thể chọn bỉm quần, tã dán tùy sở thích và nhu cầu sử dụng. Nhất là hiện nay, sản phẩm tã dán Bobby còn có cả dòng ban ngày lẫn ban đêm cho mẹ lựa chọn.
Tã dán cho bé sơ sinh Bobby
Nhiều mẹ tin dùng cho bé nhà mình sử dụng tã dán Bobby, bởi lẽ sản phẩm mềm mại không gây kích ứng cho bé, còn được tích hợp thêm tinh chất trà xanh, mang đến cảm giác mát mẻ cho bé lại có khả năng kháng khuẩn để chống hăm một cách tối ưu, tạo cảm giác khô thoáng cho bé.
Bỉm Bobby của Nhật có giá khoảng 4.600đ – 5.400đ/chiếc
Trên đây là bài 3 loại tã dán tốt nhất được các mẹ tin dùng cho bé, giúp cho bạn biết được tã dán cho bé loại nào tốt. Hy vọng bạn hiểu hơn về tã giấy, bỉm cũng như biết đâu là gợi ý tốt hơn cả cho bé yêu của mình.