Giỏ đồ đi sinh mùa hè cần trang bị những gì?

 

Việc chuẩn bị đồ đi sinh là khâu vô cùng quan trọng. Bước chuẩn bị này nên được hoàn thiện khi mẹ mang thai ở tháng thứ 8. Đối với việc sinh vào các mùa khác nhau, mẹ nên có chuẩn bị khác nhau theo mùa. Vậy khi sinh vào mùa hè, giỏ đồ đi sinh mùa hè cần những gì?  Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé.
Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh mùa hè
Gợi ý danh sách đồ có trong giỏ đồ đi sinh mùa hè cho mẹ

Mua ngay: tã lót sơ sinh

Khi sinh bé yêu vào mùa hè, có thể có lợi thế hơn về mùa đông. Bởi mùa hè việc chăm sóc bé có thể dễ dàng hơn, không lo bé bị lạnh. Tuy nhiên để bé yêu được chào đời tốt nhất, bạn nên chuẩn bị các món đồ như:
 – Khăn xô: với loại khăn xô mẹ nên chuẩn bị khoảng 10 đến 20 chiếc để lau mặt, vệ sinh cho trẻ hàng ngày được tốt nhất. Mẹ nên chọn loại khăn chất lượng tốt, mềm mại để đảm bảo làn da cho bé được bảo vệ tốt nhất.
 – Mẹ nên chuẩn bị khoảng 10 chiếc áo sơ sinh cho trẻ. Ngoài ra việc chuẩn bị các loại tã, các miếng lót cũng vô cùng quan trọng. Mẹ nên chọn miếng lót của hãng tã Bobby. Hãng tã này từ lâu đã được các bà mẹ tin dùng bởi chất lượng tốt và an toàn cho bé yêu.
 – Trong giỏ đồ đi sinh mùa hè nhất định phải chuẩn bị các vật dụng như: Gối chặn,  mùa hè nên chọn loại gối chặn bằng vỏ đỗ sẽ thoáng khí và bớt nóng bức hơn gối chặn nhồi bông. Chậu tắm, chậu rửa mặt. Kem chống hăm, phấn rôm,…
Giỏ đồ đi sinh mùa đầy đủ nhất cho bé
Thời điểm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh mùa hè tốt nhất cho mẹ
Chắc hẳn ngay từ khi biết mình có tin vui, sắp có một thiên thần chào đời, các mẹ bầu đã háo hức nghĩ đến việc chuẩn bị đồ đi sinh cho con. Mẹ không cần quan trọng thời gian chuẩn bị đồ trước sinh lắm đâu ạ, nhưng chuẩn bị càng sớm thì càng đầy đủ không bị thiếu sót. Mẹ nên chuẩn bị sớm để giỏ đồ đi sinh mùa hè của bé được đầy đủ nhất.
Thời gian tốt nhất để chuẩn bị đồ đi sinh là cách một tháng dự kiến sinh. Thời gian này,  mẹ nên chuẩn bị sắp xếp đầy đủ đồ dùng cho hai mẹ con, để ngày sinh không bị tình trạng vội vàng nhớ nhớ quên quên mà thiếu đồ của mẹ hoặc bé.
Sau khi chuẩn bị giỏ đồ đi sinh đầy đủ, mẹ nên giặt sạch sẽ các món đồ rồi gấp gọn vào giỏ đồ. Việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp cho lúc chuyển dạ không bị rối. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người nhà chỉ cần đưa mẹ đến bệnh viện và xách giỏ đồ đi mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

 

Khâu chuẩn bị giỏ đồ đi sinh mùa hè là rất quan trọng. Vì vậy mẹ cần chú ý chuẩn bị cho thật chu đáo nhé. Sau cùng là hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt, một sức khỏe dồi dào để chào đón ngày con yêu ra đời nhé.