Tủ rack 10u cửa lưới, tủ rack 10u cửa Mika 2 loại tủ rack chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt được sản xuất và cung cấp bởi Unirack Việt Nam. Phân phối bởi Turacksaigon tại khu vưc TP.Hồ Chí Minh.

Tủ rack 10u là gì?

Tủ rack 10u là một trong những kích thước tủ rack đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.Có kích thước lần lượt là 625 x 550 x 500 tương ứng với các chỉ số chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của tủ.

Tủ rack 10u, tủ mạng 10u có kết cấu khung hàn liền cánh tương tự với các loại tủ rack 6u, tủ rack 10u được làm từ vật liệu tôn nguyên tấm dày từ 1,0mm – 1,5mm (trong đó, khung, thanh tiêu chuẩn và sẽ có độ dày là 1,5mm để giúp tủ cứng cáp còn với các bộ phận khác sẽ là 1,0mm).

Tủ rack 10u có hệ thống 2 cửa trước sau linh hoạt có thể tháo rời, đem lại sự tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt.Cửa trước được trang bị khóa lẫy bật và được gián logo của thương hiệu tủ mạng Unirack.Cửa sau được trang bị khóa tròn nhỏ gọn, người dùng hoàn toàn có thể khóa và mở dễ dàng.Phía dưới của hai cửa hông của tủ rack 10u được đột lỗ dạng ô van giúp cho tủ thông thoáng hơn.Ở nóc và đấy của tủ rack có khoanh sẵn 2 lỗ kích thước (10 x 10 cm) để chờ đi cáp.

Phân loại tủ rack 10u

Tủ rack 10u sâu 500 là một loại tủ rack treo tường, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng Unirack Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất một loại tủ khác , tủ rack 10u sâu 500 đặt đất.Tủ rack này cũng có 2 loại cửa đặc trưng như tủ rack 6u treo tường đó là tủ rack 10u cửa lưới và tủ rack 10u cửa Mika.

Tủ rack 10u treo tường là loại tủ có kết cấu khung liền cánh và chỉ có một cánh cửa trước có thể đóng mở khi sử dụng.Còn tủ rack 10u sâu 500 lắp bánh xe là loại tủ được thiết kế với cửa lưới được thiết kế với cửa trước được đột lưới dạng tổ ong hình lục giác chiếm phần lớn diện tích của cánh cửa.Tủ rack 10u cửa Mika thì lại có cửa được làm bằng nhựa Mika trong suốt tạo điểm nhấn nổi bật cho tủ.

Tủ được trang bị 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển.
Tuy là 2 màu khác nhau nhưng tất cả các loại tủ rack 10u sâu 500 treo tường và đặt đất sản xuất bởi Unirack Việt Nam đều được phủ toàn bộ bằng sơn cát tĩnh điện chống han gỉ JOTUN của THAILAND.Đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng.

Tủ rack 10u được trang bị một quạt tản nhiệt , một thanh cấp nguồn 3 chấu, 4 bánh xe. Vui lòng liên hệ: 0933 444 555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm tủ rack các loại.