Động thái mới nhất khi tuyên bố xây dựng 1 cỗ máy độc quyền của nhãn hiệu D&G có lẽ như để nâng trung bình liên lụy trong giới đồng hồ đeo tay

Khi Dolce & Gabbana sáng lập vào năm 1985, nhãn hiệu này đã có 1 nền tảng vô cùng vững chắc trong nghành bán đồng hồ đeo tay và nhà cung cấp cũng tham vọng có 1 chỗ đứng trong ngành đồng hồ. Nhãn hiệu thời trang siêu đắt đỏ của Ý đã có những bước tiến trong đẩy mạnh đồng hồ vào đầu những năm 2010.

Sau khi kết thúc thỏa thuận cấp phép với Binda Group, D&G đã đưa hoạt động đồng hồ của mình vào sản xuất in-house. Hai năm trước, tại triển lãm Baselworld 2017, D&G đã ra mắt thế giới đồng hồ đeo tay đẳng cấp 4 tác phẩm mới lạ – trang bị những tính năng như tourbillonhoặc điểm chuông. Động thái mới nhất khi ban bố phát triển 1 cỗ máy độc quyền của thương hiệu D&G hình như để nâng trung bình ảnh hưởng trong giới đồng hồ đeo tay.

cỗ máy độc quyền của Dolce & Gabbana được tăng trưởng và sản xuất bởi MHC. Có trụ sở tại Geneva, MHC là Công ty thiết kế và sản xuất các bộ máy cơ học đồng hồ sang trọng được quản lý bởi Pierre Favre. MHC đã triển khai cho các dự án cho Girard-Perregaux, H. Moser & Cie., Bell & Ross hoặc Graff.

Đây ko phải là sự kết hợp trước tiên giữa Dolce & Gabbana và MHC vì các tác phẩm độc đáo D&G Haute Horlogerie 2017 từng được trang bị các cỗ máy được sản xuất bởi MHC.

Dolce & Gabbana calibre DG01 mới là một bộ máy tự lên cót được trang bị một micro-rotor, có đường kính 30,00mm và dày 4,00mm. bộ máy này dao động ở tần số 21.600 vph và có khả năng tích trữ sức sống đến 58 giờ khi đã được tích đầy cót.

Cỗ máy được chế tạo ra từ 209 bộ phận với 2 phiên bản: DG01.01 với tính năng giờ, phút và giây nhỏ vào khi 6 giờ và DG01.02 với giờ và phút.

Cùng ra mắt với cỗ máy mới này, Dolce & Gabbana đã trình làng 1 dòng đồng hồ đeo tay mới mang tên “Manifattura Italiana”. thiết kế đồng hồ toát lên hoàn toàn tinh thần Ý và đúng với phong những cách D & G cao cấp. đồng hồ được hoàn thiện rất tinh xảo và chính xác, với cầu nối được chải xước bằng tay và mạ vàng. Sáu Version đồng hồ đeo tay không giống nhau được lấy niềm đam mê từ những nội thành của Ý (Venice, Milano, Palermo, Florence, Naples và Rome).

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất Version limited độc quyền 13 chiếc và có giá bán lẻ từ 39.500 EUR.