Niềng răng máng trong suốt invisalign là công nghệ niềng răng hiện đại và được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy có những ưu điểm nổi bật nhưng khi lựa chọn nhiều người vẫn băn khoăn vấn đề chỉnh nha invisalign có đau không? Nếu có phương pháp khắc phục là gì?

Chỉnh nha invisalign có đau hay không?

Nhiều người thì nhầm tưởng rằng niềng bằng máng trong suốt không đau. Điều này thì hoàn toàn không đúng, bản chất của di chuyển răng và phải có nguồn tạo lực. Máng có cung cấp lực lên chiếc răng, vượt qua sinh lý đứng yên thì chiếc răng mới di chuyển, chính vì vậy cảm giác căng tức, khó chịu, thậm chí đau âm ỉ là cần thiết cho di chuyển răng, là dấu hiệu cho thấy máng đang thực sự làm việc.

Vì vậy với câu hỏi niềng răng invisalign có đau không? thì xin khẳng định là niềng răng máng trong suốt là có đau, khó chịu trong suốt thời gian niềng nhưng mức độ sẽ có giảm đôi chút so với điều trị với mắc cài truyền thống. Và cũng vì ngưỡng chịu đau của từng người khác nhau nên vẫn có bệnh nhân không cảm thấy cơn đau quá nặng. Với những khách hàng có ngưỡng chịu cao, nó chỉ là hơi căng tức, khó chịu, nhạy cảm răng.

Niềng răng invisalign ở đâu hiệu quả?

Các ca niềng răng invisalign khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chắc, kiến thức chuyên sâu và nơi thực hiện phải có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Vì vậy không phải phòng khám nha khoa nào cũng có đủ khả năng để thực hiện phương pháp này. 

Hiện nay nha khoa Thùy Anh là một trong những đơn vị được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt chuyên môn và nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân điều trị. 

Đối với dịch vụ niềng răng, nha khoa Thùy Anh đã đưa vào hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp phim conebeam Ct tại chỗ kiểm tra chân răng định kỳ cho bệnh nhân, máy đo mật độ xương, máy siêu âm hỗ trợ phẫu thuật chỉnh nha…Giúp bệnh nhân có được trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn nhất khi điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, có chứng nhận quốc tế về việc hoàn thành các khóa nâng cao về invisalign toàn cầu. Cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất sau khi điều trị. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/gia-trong-rang-implant-hop-ly-phu-hop-voi-moi-doi-tuong/