Trước sực nóng của thị trường bất động sản (BĐS) Bình Phước, khách hàng và Nhà đầu tư ngày càng cẩn trọng trong việc chọn lựa sản phẩm để ‘xuống tiền’.

Để phát triển hiệu quả, bên cạnh các yếu tố như vị trí, tiến độ sản phẩm thì thương hiệu CĐT được xem là yếu tố trọng điểm khẳng định sức hút của sản phẩm.

Thị trường đa dạng nguồn cung

Nhà đất là nhóm có nguồn cung phong phú nhất trong toàn bộ những phân khúc địa ốc đến thời điểm này, từ những lô đất do những hộ gia đình tự phân lô, các dự án diện tích nhỏ cho đến các dự án Khu dân cư quy mô hàng chục, hàng trăm héc-ta. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của CĐT, mà mỗi sản phẩm sẽ có nhà đầu tư thích hợp. Tầm giá cũng phong phú theo vị trí, chất lượng hạ tầng và quy mô sản phẩm.

Phối cảnh dự án khu dân cư Phú Mỹ Gold City - CafeLand.Vn

Đơn cử như dự án Khu ĐT phức hợp Địa Ốc Long Phát ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng được người mua nhà đón chờ, tất cả sản phẩm trong lễ mở bán đợt 1 đều được giao dịch thành công. Khi được hỏi về lý do chọn dự án để đầu tư, anh Trịnh Huân – ngụ tại Bình Dương thống kê, ‘khi mua những sản phẩm có tiềm năng lớn như địa ốc, điều gia đình tôi quan tâm nhất là thương hiệu của CĐT, tôi đã dễ dàng chọn mua ngay khi biết dự án là sản phẩm thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát, vì pháp lý minh bạch rõ ràng, tốc độ hạ tầng, chất lượng thiết kế quy hoạch cũng như khả năng ra hàng nhanh’.

Thương hiệu Địa Ốc Long Phát

Ghi dấu ấn trên thị trường nhờ hàng loạt sản phẩm thành công… toàn bộ những nguồn hàng do bất động sản Long Phát khi tung ra thị trường đều được nhà đầu tư đón chờ và giới chuyên môn đánh giá cao. Cong ty Dia Oc Long Phat đã thành công trong việc kiến tạo nên các Khu đô thị kiểu mẫu, văn minh, vô cùng hấp dẫn thích hợp với nhu cầu của khách hàng ở những vị trí bậc nhất của tỉnh. Chính sự uy tín chuyên nghiệp trong công tác triển khai dự án giúp doanh nghiệp luôn luôn nhận được sự tin tưởng của Nhà đầu tư.

Khu đô thị phức hợp một lần nữa thể hiện năng lực và uy tín của tập đoàn địa ốc vì được quy hoạch và đầu tư đồng bộ. Người dân không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái với hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo với Công viên, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, Trung tâm mua sắm sầm uất. Chuỗi y tế và giáo dục chất lượng ở bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế Phước Bình và trường tiểu học Nhân Văn, trường mầm non Thiên Thần Nhỏ. Mà còn được tận hưởng một cảnh quan sống xanh mát từ hệ thống công viên lớn nhỏ trải đều khắp Khu đô thị. Sản phẩm cũng được vận dụng hệ thống an ninh 24/24, chuỗi cấp thoát nước, hệ thống xử lý rác thải tinh tế nhằm mang đến phong cách sống lý tưởng cho cư dân.

Khu dân cư Phú Mỹ Lộc Bình Định | Sàn địa ốc trực tuyến

Mang lại không gian sống lý tưởng, tốc độ hạ tầng và chất lượng dự án được cam kết bởi doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu phía Nam. Khu ĐT phức hợp Long Phát xứng đáng là kênh đầu tư ở thị trường BĐS Bình Phước.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Phát đã có những bước tiến không ngừng trong việc xây dựng thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, trở thành điểm đến sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần Địa ốc Long Phát hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản và xây dựng dân dụng. Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để góp phần đưa thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng, qua đó phục vụ được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, minh bạch về pháp lý và giá cả. Do đó chúng tôi ngày càng nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Hiện nay, với vai trò là trung tâm giao dịch bất động sản, chúng tôi hiểu rằng: Để có được một nơi an cư, mỗi gia đình đã phải lo toan, vất vả dành dụm nhiều năm. Do đó chúng tôi phải có nghĩa vụ giúp khách hàng tìm được nơi an cư đáp ứng được sự mong đợi, phù hợp với điều kiện của họ, thủ tục pháp lý an toàn theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với những người có nhu cầu mua bất động sản để đầu tư, bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường bất động sản, chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin về thị trường, giá cả, sản phẩm có khả năng sinh lời cao. Đồng thời, với vai trò là đối tác, là đơn vị được ủy thác đại diện cho bên bán là chủ đầu tư các dự án, chủ các bất động sản, chúng tôi nỗ lực hết mình để bán được bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả. Và cuối cùng, nghĩa vụ của chúng tôi là góp phần xây dựng thị trường bất động sản tại Bình Phước an toàn và minh bạch.