Một vấn đề rất nóng bỏng đang xảy ra ở khu vực Tam Phước – Biên Hòa. Đó là rất nhiều người “đổ xô” đầu tư vào dự án đất nền Tam Phước. Tại sao vùng đất này lại có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy? Hãy cùng Địa Ốc Long Phát theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho bạn nhé!

Ưu điểm của đất nền Tam Phước

Là một trong những dự án thuộc vào vị trí thuận lợi nhất cho sự phát triển kinh doanh, kinh tế. Chính vì vậy đã may mắn được nhiều người chú ý và lựa chọn đầu tư kinh doanh tại dự án này.

Một vùng đất lý tưởng cho nhu cầu để đầu tư như cơ sở hạ tầng được thiết kế một cách đồng bộ nhất, dân cư đông đúc, kinh tế ngày càng phát triển. Đất nền Công ty Địa Ốc Long Phát thuộc khu kinh tế trong điểm của Biên Hòa với tiềm năng phát triển ngày càng cao.

Cát Tường Group tổ chức chương trình đón giao thừa chào xuân 2018

Bên cạnh đó, đối với những người có nhu cầu về sinh sống thì đây cũng là mảnh đất thích hợp nhất. Không chỉ thuận tiện đường xá mà còn thuận tiện cho các sinh hoạt hằng ngày. Gần các UBND, các trường học, chợ, các khu công nghiệp… Điều này sẽ khiến người dân yên tâm hơn về tương lai của bản thân và gia đình. Ở đây, họ sẽ được hưởng trọn cuộc sống với tiện nghi hiện đại. Tạo điều kiện cho tương lai của các con họ được học tập, được phát triển đầy đủ nhất .

Có nên mua đất nền Tam Phước theo hiệu ứng “đám đông” hay không?

Từ trước đến nay, mọi người hay có xu hướng theo đám đông để đảm bảo an toàn. Nhưng cũng có rất nhiều người băn khoăn có nên ủng hộ theo hiện tượng này hay không? Theo các chuyên gia về bất đống sản đưa ra là nên theo.

Các nhà đầu tư thường nghiên cứu rất kỹ trước khi họ “rót” tiền lớn vào đó. Hiện nay những người đang “săn” dự án đất nền Tam Phước này thường đã nắm được tiềm năng phát triển của khu vực này rồi. Họ đã đưa ra những tính toán về giá trị của khu đất đã đầu tư có thể đem lại lợi nhuận? Hay khả năng sinh lời lớn cũng như những rủi ro có thể gặp phải sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường BĐS nơi này.

Tất cả những nhà đầu tư thông thái đều nhận ra rằng khu đất nền Dia Oc Long Phat đang là vùng đất “vàng” có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Cũng như thuận tiện cho việc phát triển giao thương ở khu vực này. Hiện nay đất nền tại đây cũng như tại Biên Hòa đang khan hiếm, đây chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư có thể làm giàu an toàn nhất.

Bên cạnh những dự án đã ra mắt thành công như khu đô thị sinh thái đã làm thay đổi diện mạo của Long Phát… sắp tới đây, nhà phát triển bất động sản Long Phát sẽ tiếp tục giới thiệu dự án khu đô thị sinh thái Lộc An, có mức giá hấp dẫn. Tuy chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng Lộc An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư hiện nay.

EZ Việt Nam phân phối dự án Khu đô thị sinh Thái Xuân Phương – Foresa Villa

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng bùng nổ mạnh mẽ, giao thông thuận tiện, với việc sở hữu không gian xanh vượt trội và những dự án được nhiều người quan tâm, Khu đô thị Lộc An nói riêng và khu Đông Sài Gòn trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, đối trọng “nặng ký” của khu Nam Sài Gòn mà điển hình là Phú Mỹ Hưng.

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Địa Ốc Long Phát đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác của hơn 100.000 đối tác, khách hàng.

Với chiến lược phù hợp, phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và quỹ đất lớn, Địa Ốc Long Phát đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Để có được những thành quả ấy, Địa Ốc Long Phát luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp với những giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi trước đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng…

Địa Ốc Long Phát đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Địa Ốc Long Phát luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

Với vị thế, tiềm lực, kinh nghiệm sẵn có cùng quyết tâm, nỗ lực không ngừng, tôi tin tưởng Địa Ốc Long Phát sẽ tiếp tục là điểm đến an cư lâu dài, đầu tư vững chãi cho Quý đối tác, khách hàng, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.