Hiện nay, ghế dành cho văn phòng có rất nhiều dòng khác nhau nhưng loại được ưa chuộng nhất nhờ mang nhiều giá trị sử dụng cũng như hình thức đẹp chắc chắn phải kể đến ghế xoay lưới. Lý do khách hàng thích thú với dòng sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh nhé!

Thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng

Ghế xoay văn phòng hiện tại đang là một trong những dòng ghế mang nhiều giá trị sử dụng nhất đến cho khách hàng. Từ tên gọi của sản phẩm, chúng ta có tính năng đầu tiên chính là khả năng xoay 360 độ. Quá trình làm việc của chúng ta sẽ thường không phải ngồi nguyên một tư thế mà bạn cần có những vận động nhỏ như quay nhiều hướng khác nhau. Do đó , khả năng quay nhiều hướng một cách dễ dàng ngay cả khi bạn đang ngồi trên ghế sẽ vô cùng tiện ích.

ghe-xoay-tua-dau-g5003-01

Chất liệu lưới sử dụng bọc lưng ghế, mặt ghế thường có độ bền cao, ít bai xù mang lại cảm giác thông thoáng nhờ khả năng hạn chế tích nhiệt. Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhiều giờ liền để làm việc mà quên đi cảm giác nóng phần lưng hay phần mông. Mẫu ghế này đặc biệt thích hợp cho mùa hè.

Khả năng nâng hạ chiều cao theo nhu cầu người sử dụng cũng là tiện ích mà tất cả mọi khách hàng đều thích. Vóc dáng của mỗi người là khác nhau nên việc điều chỉnh chiều cao ghế để bạn có thể ngồi một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

Phần tay ghế của một số mẫu có khả năng thay đổi độ cao nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mải khi đặt tay. Ngoài ra, một sốc dòng ghế cao cấp có thêm khả năng ngả dành cho người dùng khi họ muốn nghỉ ngơi mang lại sự thư thái và vui vẻ.

Cuối cùng là khả năng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe bọc nhựa PP bền bỉ. Việc di chuyển trong không gian văn phòng cực kỳ nhẹ nhàng và thoải mái.

Thiết kế hiện đại ứng dụng nhiều không gian

Về mặt hình thức, thiết kế của ghế xoay văn phòng sẽ có rất nhiều loại khác nhau từ kiểu dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh cho tới thiết kế bề thế, sang trọng dành cho các giám đốc, lãnh đạo sử dụng.

Về màu sắc, ghế xoay lưới văn phòng cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn thích văn phòng sống động và tươi mới chọn ngay mã có nhiều màu sắc. Bạn thích sự đồng bộ và quy củ, chọn ngay một màu duy nhất cho không gian văn phòng của mình.

Như vậy, với tất cả những giá trị tuyệt vời mà ghế xoay lưới mang lại, không có lý do gì để bạn từ chối dòng ghế này cho văn phòng làm việc hiện đại và trẻ trung hơn.