Nhân kỷ niệm 50 năm kể từ lúc ngày loài người bước các bước đi táo bạo trước hết lên mặt trăng, nhãn hiệu OMEGA ra mắt dòng đồng hồ đeo tay Speedmaster hoàn toàn mới

Tổng Kho Đồng Hồ Richard Mille Fake, Replica 1:1 GIÁ TỐT !

Nhân kỷ niệm 50 năm kể từ khi ngày con người bước những bước đi táo bạo trước mắt lên mặt trăng, thương hiệu OMEGAra mắt mẫu đồng hồ đeo tay Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên hệ rất độc nhất với những phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Mẫu đồng hồ mới này mang tên Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary giới hạn Edition.

Đối với hầu hết các tín đồ đồng hồ đều biết, Omega Speedmaster Professional trở thành chiếc đồng hồ trước tiên được đeo trên mặt trăng khi Neil Armstrong và Buzz Aldrin đi trên mặt trăng vào ngày 21 tháng bảy năm 1969.

Chiếc Speedmaster BA145.022 được Omega tạo vào ra năm 1969 để tưởng nhớ tới những người hùng đã hạ cánh trên mặt trăng. dòng đồng hồ này được chế tác từ vàng hồng 18k, được vận hành bởi bộ máy Calibre 861 và là Version được đánh số kỷ niệm đầu tiên của Omega.

Chỉ có 1014 mẫu được sản xuất từ năm 1969 tới năm 1973. dòng trước mắt trong số này được tạo thành cho Tổng thống Mỹ, Richard Nixon và dòng thứ 2 được giao cho Phó Tổng thống Hoa Kỳ Spiro Agnew. Tuy nhiên, các chiếc đồng hồ đeo tay này sau đấy đã được trả lại cho Omega do giao thức tặng quà khắt khe của chính phủ Hoa Kỳ.

Version thứ 3 – 28 chiếc đã được trao cho các thành viên phi hành gia của NASA. Trong đó có 3 dòng đồng được trao cho Ba thành viên phi hành đoàn đã ra đi mãi mãi trong Apollo Một – Virgil Grissom, Ed White và Roger Chaffee. dòng đồng hồ số 29 đến 32 được cung cấp cho các nhà lãnh đạo và chính trị gia nền công nghiệp đồng hồ ETA Thụy Sỹ, mà chưa có bất cứ con số nào được khắc.

mọi người đều có cơ hội mua các phiên bản thứ 33 tới 1000. Mặc dù những Version này đều có mẫu chữ được khắc không giống nhau sau nắp đáy, “OMEGA SPEEDMASTER”, “APOLLO XI 1969” và “Ω THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON”, tất cả những mô hình trên đều được tra tìm vô cùng nhiều. Những Version trên đều được tiềm ẩn bên trong 1 chiếc hộp dạng miệng núi lửa mặt trăng độc quyền, mà chính bản thân nó sau này cũng là 1 vật phẩm chọn lọc được đánh giá rất cao.

Phiên bản đồng hồ đeo tay này có 1 vành belzel màu đỏ tía quý hiếm, ngoài ra ở nắp đáy xuất hiện mẫu chữ – “to mark man’s conquest of space with time, through time, on time”.

Được sản xuất với số lượng 1.014 chiếc và được bảo hành 5 năm, Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition mới được chế tạo từ hợp kim vàng 18K độc quyền mới và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Master Chronometer 3861 lên dây cót bằng tay hoàn toàn mới.