Hoàn toàn có thể nói, đồng hồ Patek Philippe 1:1 5496R là 1 chiếc đồng hồ đeo tay rất là đặc biệt. Từ màu sắc đến chất liệu, chiếc đồng hồ đeo tay đem lại cho chủ nhân Một phong thái truyền thống bắt buộc. nếu như những chiếc đồng hồ đeo tay xanh navy là biểu tượng cho sắc đẹp trẻ trung, phóng khoáng, thì việc lựa chọn nâu chocolate cho mảnh ghép thời gian là 1 lời tuyên ngôn về sự trưởng thành và tinh xảo. bộ máy từ những năm trở lại đây hiện diện như lời khẳng định về khả năng kiểm soát thiết kế và những tính năng phức tạp tài tình của ông hoàng Patek

Kết quả hình ảnh cho Complications 5396R

Tại bài viết này, Công ty chúng tôi sẽ mô tả kỹ hơn về vẻ đẹp kiểu dáng Richard Mille Replica thông qua những tính năng của nó. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu đến Chín tính năng trên cùng 1 mặt đồng hồ. đầu tiên là chức năng hiển thị giờ, giây và phút được hiển thị thông qua các kim đồng hồ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối chạy quanh 12 cọc số cùng chất liệu. các chiếc đồng hồ sang trọng Thuỵ Sĩ thường danh tiếng với tính chính xác và độ chênh lệch thời gian cực kỳ thấp, hầu như không đáng kể.

Không chỉ có vậy, tại góc 9h và 3h của đồng hồ là 2 cửa sổ nhỏ hiện thị thứ và tháng, giúp đỡ người sử dụng theo dõi thời gian Một những cách cụ thể nhất. lịch vạn niên được cấu tạo cầu kỳ hơn, hiển thị cân xứng trê mặt đồng hồ từ đường cung của lịch đếm ngày, được hiển thị thông qua 1 mũi kim đỏ, cũng là điểm nhấn đặc sắc cho mặt đồng hồ vốn hơi truyền thống. dưới đây thang hiển thị ngày của đồng hồ đeo tay, là 1 ô cửa sổ với chức năng 5 nhuận rất độc đáo. Tổng thể những tính năng này giúp chủ nhân của chiếc đồng hồ đeo tay có thể nắm bắt thời gian Một những cách trọn vẹn nhất, từ mỗi giây trong ngày và cho đến cả Năm Nhuận.

Patek

Cuối cùng và không thể ko kể đến, là chức năng chu kỳ Trăng của Grand Complication. mặt số phụ hiển thị chức năng Moonphase được thiết kế với hình của bầu trời đầy sao và trăng, dịch chuyển liên tục để thông báo định kỳ Trăng cho người sử dụng. mặt đồng hồ phụ này được đặt tại góc 6h của đồng hồ đeo tay, hoàn thiện mọi tính năng phức tạp hiện diện trên Grand Complication.

Franck Muller 1:1, là sự chọn lựa hoàn hảo trong khi không tình cảnh nào: dùng hàng ngày và đặc biệt trong các sự kiện, tiệc tùng hay thậm chí là các buổi hoà nhạc trang trọng, tổng dự án.

Một trong các điểm khác biệt của Grand Complication có thể kể tới bộ máy auto Caliber 324 QR. cỗ máy này được tích hợp cơ cấu dịch chuyển tinh vi Travel Time, được cấp bằng sáng chế Năm 1996: khi kim giờ ở khung báo giờ địa phương tiến lên hoặc lùi lại mỗi lần Một giờ, 1 cầu dao sẽ nhả cơ cấu chỉ báo múi giờ ra khỏi cơ cấu hoạt động chính. nhờ thế, nhưng sự biến chuyển này ko gây liên lụy đến biên độ hoạt động của quả lắc hay sự nằm trong khoảng đều đặn của nó, tạo độ chính xác hầu hết bắt buộc cho đồng hồ đeo tay.