Đá Bóc – loại đá ốp mặt tiền không phải ai cũng biết

Đá Bóc là loại đá tự nhiên rất được yêu thích. Sử dụng đá Bóc làm đá ốp mặt tiền cần lưu ý những gì cho đảm bảo chất lượng? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ có được câu trả lời phù hợp nhất!

Đá Bóc là gì? Những ưu điểm của đá Bóc

Đá Bóc là loại đá tự nhiên phổ biến thường được dùng để trang trí ngoại thất. Do quá trình kiến tạo địa chất, bề mặt đá gồ ghề chứ không nhẵn bóng.

Do có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất thủ công nên sản phẩm giữ được vẻ đẹp nguyên thủy. Nhờ đó, công trình luôn có được diện mạo mới. Không chỉ ấn tượng bởi sự hoang sơ, cổ kính mà còn gần gũi thiên nhiên.

Một ưu điểm của đá Bóc nữa chính là độ cứng cao. Đá không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố môi trường xung quanh. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giữ nguyên màu sắc trong suốt quá trình sử dụng. Đá Bóc có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: đen, kem, ranh rêu….tính thẩm mỹ tốt. 

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đá Bóc được ứng dụng nhiều trong xây dựng. Sản phẩm được dùng làm đá ốp mặt tiền biệt thự, đá ốp cầu thang….

Những lưu ý khi sử dụng đá ốp mặt tiền bằng đá Bóc

Lựa chọn đá ốp mặt tiền như thế nào luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Riêng với dòng đá Bóc ốp mặt tiền, để lựa chọn, sử dụng phù hợp còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Lựa chọn mẫu đá ốp thích hợp

Gia chủ cần xem xét mẫu đá nào phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Nếu căn nhà mang phong cách hiện đại thì đá Bóc lồi sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mỗi viên đá đều có những phong cách riêng, những đặc điểm riêng không hề trộn lẫn. Điều này sẽ gia tăng tính độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn đá ốp mặt tiền có màu sắc phù hợp

Mặt tiền chính là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Đá Bóc vàng được sử dụng rất nhiều cho mặt tiền, đang trở thành xu hướng trang trí ngoại thất.

Màu vàng của đá mang đến sự tươi mới, ấm cúng, sang trọng. Điều quan trọng nhất chính là màu sắc này thích hợp với nhiều người, phù hợp với nhiều không gian. Việc trang trí nội thất – ngoại thất cũng đơn giản, dễ kết hợp.

Với bài viết trên, hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về đá Bóc – loại đá ốp mặt tiền phổ biến. Liên hệ với chúng tôi nếu muốn biết thêm những thông tin chi tiết khác nhé các bạn!