Cùng Tour mua he quý khách sẽ được đưa đến với  các địa danh nước ngoài như Tour du lịch Nhật Bản 2016 giá rẻ để khám phá Khách Tây và kinh nghiệm cho chuyến du lịch Đông Nam Á.

Hỏi giá Xe Tuk Tuk

Nhiều khách Tây đã không ngại chia sẻ những kinh nghiện quý báu cho bạn bè biết về chuyến du lịch tới phương Đông, những điều cần biết và những thứ cần chuẩn bị.
Bắt gặp những người ăn xin:
Vì tất cả các quốc gia ở trong khu vực Đông Nam đều còn rất nghèo nàn và lạc hậu, trình độ tri thức thấp, người thất nghiệp lại không được hưởng bất cứ trợ cấp nào. Nhiều người dân ở nơi đây chỉ coi nghề nuôi cuộc sống của minh là đi xin tiền, nhiều người thì lại đi bán hàng rong để có cơ hội chào mời khách du lịch mua hàng. Bạn nên cẩn thận điều đó vì chưa chắc bạn đã mua được với giá rẻ của những món hàng rong, bạn nên dứt khoát không là không hoặc muốn cho người ăn xin tiền cũng chỉ vài đồng lẻ. Tránh xa không bao giờ rút ví ở những nơi công cộng đông người qua lại, vì nếu như họ chưa xin được của bạn họ sẵn sàng đeo bám bạn suốt đoạn dài, và nên thoát khỏi khu vực có người ăn xin đó thật nhanh tránh kéo theo tình trạng xấu. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề móc túi, bạn nên đeo túi xách về phía trước ngực của mình đề đề phòng trộm cắp và móc túi.
Hỏi giá trước khi lên xe:
Trước khi lên xe dịch vụ như taxi, hay xe tuk tuk nạn hãy yêu cầu tài xế taxi bật công tơ tính tiền lên và kiểm tra ngay khi bước chân đặt lên xe. tránh đi xe taxi bị hỏng công tơ mét, hoặc taxi không có thương hiệu. bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một số tiền mặt trong người để có thể đi được các loại xe dịch vụ này.


Học giao tiếp cơ bản: Nếu bạn chuẩn bị đến quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á thì bạn nên học qua những câu giao tiếp cơ bản, vì những người dân trong khu vực này đa phần không biết nói tiếng anh.

Xem thêm: Nhà tù Phú Quốc và những điều chưa biết