Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch Đà Lạt

Bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt vào mùa hè này?. Bạn khá thích thú nhưng chưa biết gì về danh lam nổi tiếng này, nên đi đâu, nghỉ đâu và mua gì?. Bạn cần một vào chia sẻ từ những người có kinh nghiệm đi trước đó, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy?.

  1. Đặt nhà nghỉ ở đâu rẻ?

Du lịch tại Đà Lạt mộng mơ.

Khung cảnh bạn sẽ thấy đi đi du lịch tại Đà Lạt.

Đa số các du khách thường chọn những nơi trung tâm để đặt nhà nghỉ. Để dễ dàng khi di chuyển vào ban ban đêm và thuận tiện đi du lịch tại những nơi đông đúc và về muộn.

Các con đường mà bạn nên đặt phòng trước khi đến Đà Lạt chính là những con đường như: đường Nguyễn Chí Thanh, đường Bùi Thị Xuân, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Phan Bội Châu,…Vì đây là những nơi rất tiện khi đi di chuyển ban đêm, đảm bảo đủ đông đúc và an toàn cũng như hóng được gió.

Nếu bạn có điều kiện về kinh phí, bạn có thể chọn những khu biệt thự nghỉ dưỡng, ngôi nhà nguyên căn. Chúng cách trung tâm thành phố ít nhất 3 km và phù hợp với những gia đình, những người thích chế độ nghỉ dưỡng lạ tại Đà Lạt.

2, Di chuyển và mua gì?

Dâu tây tại Đà Lạt.

Dâu tây- món quà nên mua tại Đà Lạt.

Bạn nên chọn phương tiện di chuyển là xe máy là tốt nhất. Chú ý tới những khúc cua liên tục lên hay xuống dốc. Di chuyển bằng xe máy cúng khá tiện lợn nếu bạn và bàn bè muốn khám phá nhiều ngóc ngách trong thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Mua gì? Dâu tây là một đặc sản đặc trưng của Đà Lạt mà bạn nên lựa chọn. Giá bán của chúng tại các chợ ở Đà Lạt chỉ 20 đến 30 nghìn đồng/ 1kg. Còn muốn tận hưởng sự tươi ngon khi hái tại vườn thì bạn nên chọn tại các khu trồng với giá khoảng 100.000 đồng / 1 kg.

Hãy note lại những bí quyết trên đây bạn nhé!.