Những địa điểm du lịch đáng đến ở miền Nam

Ai trong chúng ta cũng có sở thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới. Du lịch là dịp để bạn và người thân, bạn bè có những ngày thư giãn, nghỉ dưỡng bên nhau và khám phá những điều mới lạ, đẹp đẽ ở một vùng đất mới. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những địa danh du lịch cho những ai muốn  đến và khám phá khu vực miền Nam:

Khám phá các địa danh du lịch khu vực miền Nam

Những địa điểm du lịch mà bạn nên đến ở miền Nam

1. Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển du lịch xinh đẹp mà ai đến rồi cũng muốn có ngày quay lại. Những năm gần đây Vũng Tàu được đầu tư mạnh mẽ với nhiều công trình mới: công viên ngoài biển, hệ thống cáp treo, các trò chơi trên biển hiện đại. Để tránh bị “chặt chém” về dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ, các bạn nên hỏi giá phòng và đặt trước. Bạn và gia đình sẽ có những giây phút đáng nhớ ở thành phố biển này, và cùng tạo ra những bức ảnh đẹp nơi đây.

Du lịch Vũng Tàu

Đến Vũng Tàu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố biển

2. Đảo ngọc Phú Quốc

Là một hòn đảo trời cho thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc xứng đáng là một hòn ngọc mà bạn nên đến để chiêm ngưỡng. Đến đây bạn sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng như: Mũi Ông Đội, Đá Chào, Bãi Sao. Bạn có thể thưởng thức các đặc sản nơi đây như: tiêu sọ, nước mắm, ngọc trai, các loại rượu và tiêu biểu là rượu sim. Phú Quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam. Hãy cùng gia đình lưu giữ những kỉ niệm đẹp nơi đây bạn nhé.

Du lịch ở Phú Quốc

Cùng đến Phú Quốc và tận hưởng những ngày du lịch đáng nhớ

Và còn rất nhiều những địa danh nổi tiếng khác nữa mà bài sau chúng tôi sẽ đề cập đến. Mỗi nơi thì đều có những đặc trưng riêng do vậy khi lựa chọn đến nơi nào du lịch bạn cũng nên tìm hiểu trước về văn hóa, ẩm thực, giá cả, bến xe, bến tàu… trước để không bỡ ngỡ và gặp rắc rối gì. Chúc bạn có những kì nghỉ thật đáng nhớ.