Top 3 kem chống nắng cho mùa hè 2017

  1. Kem chống nắng Lotus herbals sandalscreen

Kem chống nắng Lotus herbals sandalscreen là một kem chống nắng có công dụng dưỡng ẩm. Nó phù hợp với tất cả các loại da nhưng hoạt động hoàn hảo cho da khô. Nó có các thành phần thảo mộc như gỗ đàn hương, húng quế và cỏ thú, giúp bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB. Nó cung cấp làn da rực rỡ với một kết thúc mờ trên da của bạn mà cho một cái nhìn rất khỏe mạnh vào khuôn mặt của bạn.

2, Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++ là kem chống nắng thế hệ mới chiết xuất tinh khiết từ mầm hoa hướng dương. Đây là kem chống nắng có chức năng 5 in 1:

– Giúp bảo vệ da, ngăn ngứa tình trạng sạm đen

– Tông màu tự nhiên nên có thể sử dụng như kem lót trang điểm

– Hạ 5 độ C ngay lập tức cho làn da

– Sử dụng để dặm lại vào ban ngày

– Mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho da

3, Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++

Biore-UV-Aqua-Rich-Quatery-Gel-90ml

Kem chống nắng biore của nhật với chỉ số chống nắng cao nhất SPF 50+/ PA++++ tác dụng chống 2 tác nhân gây hại nhất trong tia nắng mặt trời là:

+  Các tia tử ngoại có hại như UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn và tàn nhang),

+  Tia UVB (tác nhân gây sạm da và cháy nắng).

+  Kem chống nắng Nhật Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++ cung cấp các thành phần tinh chất dưỡng như Hyaruloric Axit, tinh chất sữa ong chúa và tinh chất chiết xuất hỗn hợp từ các loại cam giúp dưỡng da và dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da sau khi bôi., duy trì độ ẩm cho da suốt 1

Đây là danh sách 10 kem chống nắng hàng đầu cho da khô trên thị trường my pham gia si! Chọn một loại phù hợp với làn da của bạn và bạn có thể để lại tất cả các rắc rối da khô của bạn đằng sau để làm tốt. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn.