SAO MỘC VUÔNG GÓC SAO THỔ MẶT TRỜI THIÊN VƯƠNG.

SAO MỘC VUÔNG GÓC SAO THỔ

Những khó khăn và chậm trễ về mặt kinh doanh, pháp lí, nghề nghiệp có thể xảy đến trong thời gian góc hợp này ảnh hưởng. Khả năng điều hòa thời gian của bạn đang không được chính xác nên bạn hãy hạn chế việc tạo ra những thay đổi quan trọng trong khoảng thời gian này. Bạn cũng cần phải cẩn thận với việc mở rộng kinh doanh. Xung đột có thể xảy ra giữa nghĩa vụ gia đình và trọng trách nghề nghiệp. Bạn đứng trước nguy cơ gặp một cơn khủng hoảng về vấn đề đạo đức và bạn chênh vênh giữa sự lạc quan và bi quan. Những sai lầm trong quá khứ sẽ được phơi bày và mang đến cho bạn nhiều rắc rối.

SAO MỘC VUÔNG GÓC MẶT TRỜI

Ngày hôm nay sẽ là ngày của sự lạc quan và tự tin. Điều nguy hiểm duy nhất có thể xảy đến với bạn là khả năng bạn trở nên tự tin thái quá. Đừng cố làm những việc mình không thể hoàn thành và để ý đến xu hướng phóng đại bản thân, tự kiêu và bê tha trong ăn uống. Việc chi tiêu hợp lí cũng là điều bạn cần để ý trong ngày hôm nay.

SAO MỘC VUÔNG GÓC SAO THIÊN VƯƠNG.

Sự lạc quan thái quá, không thực tế, mất kiên nhẫn và không am hiểu lẽ thường sẽ ảnh hưởng bạn trong thời điểm này. Bạn khao khát tự do và muốn thoát khỏi trạng thái hiện tại bằng mọi giá. Sự phát triển không khôn ngoan có thể dẫn đến thảm họa. Bạn nên tránh việc nhảy đến kết luận và coi nhẹ mọi thứ. Hãy nhớ, sự tự do đi kèm với trách nhiệm. Cẩn thận với những kế hoạch làm giàu nhanh chóng bởi vì bạn sẽ không kiếm được bất kì đồng gì từ chúng trong thời gian này. Đây cũng là lúc những mối làm ăn không khôn ngoan ảnh hưởng xấu đến bạn. Khó khăn có thể xảy đến trong khi đi du lịch nên bạn hãy hoãn chuyến đi đó nếu có thể.