Mùa hè, khi những ánh nắng chói chang đang dần phủ bóng xuống muôn nơi, khi những cành phượng đỏ rực một góc trời, mọi người lại kéo nhau đi du lịch biển. Dường như biển trở thành địa điểm lý tưởng cho những tour du lịch mùa hè. Để hiểu hơn tại sao hè thì người ta lại hướng về biển cả, mời bạn cùng Mytour điểm qua 5 lý do người ta tìm về với biển để thỏa sức vẫy vùng trong những ngày hè nóng bức này nhé!

 

Hè là phải về với biển

Hè là phải về với biển – Ảnh: Tuan Nguyen

 

Để thỏa sức vẫy vùng

Để thỏa sức vẫy vùng – Ảnh: Bérenger Zyla

 

1. MÙA HÈ, MÙA CỦA NHỮNG TOUR DU LỊCH BIỂN

 

Hè là mùa của du lịch biển, các dịch vụ kèm theo cũng vô cùng đa dạng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những tour du lịch cho cả gia đình với rất nhiều địa điểm và nhiều khoảng giá cho bạn lựa chọn.

 

Mùa hè tập trung những tour du lịch biển lý tưởng

Mùa hè tập trung những tour du lịch biển lý tưởng – Ảnh: Lorcel

 

Những miền biển Việt Nam có địa thế trải dài từ Bắc tới Nam, do đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng sắp xếp thời gian vui chơi, thư giãn cùng gia đình, bạn có thể chọn những tour du lịch mùa hè ngắn ngày tại những bãi biển gần nhất.

 

Biển phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày

Biển phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày – Ảnh: Yana Bukharova

 

2. BIỂN LÀ NƠI TRỐN NÓNG LÝ TƯỞNG LÚC HÈ VỀ

 

Biển đã mang lại cho du khách muôn phương một nơi trốn nóng lý tưởng lúc hè về. Biển như dang rộng vòng tay mát lạnh, đón những người con trên mọi miền tổ quốc.

 

Vòng tay mát lạnh của biển cả chào đón khách thập phương

Vòng tay mát lạnh của biển cả chào đón khách thập phương – Ảnh: Pigpooh

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Phú Quốc

 

Cái nóng hầm hập 40 độ C ở thành phố vào những ngày tháng 4 không thể nào vượt qua được những rặng phi lao cao vút, không thể xâm nhập vào những bãi biển đầy thơ mộng. Người ta cứ thoải mái thả mình trên những bờ cát mịn, đón nhận những làn gió mơn man từ biển cả để thấy khỏe khoắn hơn, thư thái và yêu đời hơn.

 

Những địa điểm nghỉ dưỡng vùng biển tuyệt vời-

Những địa điểm nghỉ dưỡng vùng biển tuyệt vời- Ảnh: Long Nguyễn

 

Khung cảnh thanh bình vùng biển khiến lòng người thêm thư thái

Khung cảnh thanh bình vùng biển khiến lòng người thêm thư thái – Ảnh: Sasin Tipchai

 

3. MÙA HÈ RỰC RỠ VỚI BIỂN XANH, CÁT TRẮNG, NẮNG VÀNG

 

Tạo hóa ưu đãi cho những vùng biển Việt Nam một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Vào mùa hè, biển lại càng tuyệt đẹp hơn, ánh nắng ngập tràn, bờ cát dịu êm, những cơn sóng lô xô đuổi nhau dập dờn theo triền đá. Hè về, những hàng dừa xanh mát soi bóng xuống mặt biển êm đềm.

 

Biển xanh, cát trắng nắng vàng

Biển xanh, cát trắng nắng vàng – Ảnh: Thanh Trung Nguyen

 

Những chuyến du lịch biển mùa hè như mang con người tới một khung cảnh thần tiên. Sáng sớm, ngồi trên bờ đá đón mặt trời thức giấc giữa biển khơi, trưa nghe tiếng sóng kể những câu chuyện muôn đời trên biển cả, để rồi khi chiều xuống, thả chân trần trên nền cát mịn, thong thả dạo bước ngắm hoàng hôn. Biển mùa hè còn đẹp hơn với hình ảnh những nam thanh nữ tú, những em bé hồn nhiên đang nô đùa trên bờ cát.

 

Không khí sôi động trên bãi biển ngày hè