Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất.

Đà lạt xứ sở tình yêu là nơi tuyệt vời đề bạn du lịch, nghỉ ngơi xả stress. Nhiều bạn bân khuâng không biết là đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất trong năm thì chúng ta cùng tham khảo nhé.

Mỗi mùa có một nét đẹp và đặc trưng khác nhau nên tùy theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn một chuyến đi theo ý muốn.

  1. Mùa hoa Dã Quỳnh nở tháng 10,11 dương lịch.

Mùa hoa Dã Quỳnh nở là thời điểm đẹp nhất ở Đà Lạt. Màu hoa vàng rực rỡ đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu du khách. Nhắc đến Dã Quỳnh là nhớ ngay đến Đà Lạt thơ mộng.  Và dĩ nhiên nếu những ai đã trót yêu hoa Dã Quỳnh thì sẽ đến ngay Đà Lạt vào tháng 10,11 dương lịch nhé.

  1. Mùa hoa Mai Anh Đào.

Không cần phải đến Nhật mới ngắm được hoa anh đào nở. Đà Lạt thơ mộng của chúng ta cũng có loài hoa xinh đẹp này.

Kết quả hình ảnh cho Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất

Con đường với hai dãy hoa anh đào và những cánh hoa rơi trên từng bước chân của bạn thật thơ mộng quyến rũ. Chính vì vậy nếu bạn yêu thích màu sắc và con đường trài dài với những các hoa anh đào thì hãy đến Đà lạt mùa tháng 12 tháng 1 tháng 2 dương lịch nhé.

  1. Mùa hoa Phượng Tím.

Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất thì chúng ta có thể đến vào mùa hoa phượng tím. Thường chúng ta thường thấy hoa phượng màu đỏ nhưng đặc biệt ở Đà Lạt có loại hoa màu tím thơ mộng này. Loại hoa này thường nở vào tháng 2 tháng 3 dương lịch.

Kết quả hình ảnh cho Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất

  1. Đà Lạt mùa hoa cỏ lau.

Không phải vô cớ mà người ta đặt tên Đà Lạt là sứ sở ngàn hoa. Thời tiết Đà Lạt rất thích hợp cho các loại hoa xinh đẹp này. Chúng ta có thể đến vào tháng 5,6,7 để ngắm loài hoa cỏ lau. Theo kinh nghiệm thì loài hoa này mọc nhiều ở Hồ Tuyền Lâm nếu muốn chụp ảnh cưới đẹp chúng ta có thể đến 723 nối Đà Lạt và Nha Trang.

Trên đây du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất trong năm. Chắc chắn là thành phố ngàn hoa sẽ làm các bạn mãn nhãn  với bất kỳ mùa nào. Không khí se lạnh mưa phùn, khung cảnh lãng mạn chắc chắn sẽ làm các cặp đôi vô cùng thích thú. Còn gì hơn với thời tiết lạnh mà được dạo chợ Đà Lạt và uống ly sữa đậu nành nóng. Hay là sẽ chạy xe vòng Hồ Xuân Hương thật thích biết bao. Chúng ta hãy cũng lên lịch và đi thôi nào.