Sẽ không quá nếu nói sự xuất hiện của Casio G-Shock GW-5000 là bước ngoặt thay đổi thị trường đồng hồ thế giới. Mang trong mình độ bền bỉ, chịu va đập tốt cùng khả năng chống nước hiệu quả, chiếc đồng hồ này đã khiến rất nhiều người phải “điêu đứng”.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/25/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-xanh-reu-eh8430/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-ket-hop-voi-vien-mat-mau-xanh-duong-noi-bat-danh-cho-cac-be/

Đồng hồ Casio Sheen SHS-4525CG-4ADF dây kim loại mạ vàng hồng sang trọng cho người đeo

 

 

casio-g-shock-gw-5000-dong-ho-g-shock-huyen-thoai-dinh-dam-mot-thoi

Casio G-Shock GW-5000 với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt

Thiết kế của Casio GW-5000 không quá hoa mỹ hay cầu kỳ, tất cả các chi tiết đều được thiết kế khá đơn giản, nhưng nó vẫn thu hút đến không ngờ. Mặt đồng hồ được thiết kế hình chữ nhật với phần hiển thị giờ điện tử. Góc phía trên bên phải màn hình là phần hiểu thị lịch ngày tháng. Thiết kế này giúp người sử dụng có thể xem thời gian một cách hiệu quả. Với thiết kế lầy màu đen làm tông màu chủ đạo, chiếc đồng hồ này phù hợp với rất nhiều tông da, từ da trắng cho đến da ngăm.

Bên cạnh đó, mỗi khi nhắc tới GW-5000, người ta còn không thể bỏ qua phần pin sử dụng năng lượng mặt trời của nó. Cụ thể, mọi hoạt động của chiếc đồng hồ đều sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời, thậm chí cả năng lượng từ đèn huỳnh quanh. Vì thế khi sử dụng chiếc đồng hồ này, người sử dụng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề hết pin hay thay pin.

Có thể thấy, Casio G-Shock GW-5000 hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một chiếc đồng hồ G-shock: đó là khả năng chống sốc, chống nước và sự bền bỉ vô cùng. Chiếc đồng hồ G-shock huyền thoại đình đám một thời này đã gắn liền với biết bao thế hệ, chứng kiến bao thăng trầm và biến động của lịch sử. Sau bao năm, Casio GW-5000 vẫn là cái tên được nhiều người yêu thích và là chiếc đồng hồ không thể bỏ qua khi nhắc tới những chiếc đồng hồ thể thao G-shock.