Tây Ban Nha là vùng đất nổi tiếng là xứ sở của các chú bò tót  và những điệu flamenco sôi động. Tuy nhiên, Tây Ban Nha còn được nhiều du khách yêu thích vì vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ vfa những thành phố trong mơ với những địa điểm cổ đại. Nếu có dịp đến Tây Ban Nha thì bạn hãy ghé thăm 4 thành phố tuyệt đẹp của Tây Ban Nha nhé.

1.Thủ đô Madrid

Thành phố đầu tiên có trong danh sách không phải cái tên quá xa lạ với các bạn, thủ đô Madrid nổi tiếng thế giới với Đại lộ lớn, những bảo tàng quảng trường nhộn nhịp, đông đúc mỗi dịp cuối tuần, cung điện huyền ảo đầy mê hoặc sẽ thu hút tất cả các khách tham quan du lịch.

Thủ đô Madrid  được đan xen giữa nét cổ kính và nét hiện đại với vẻ đẹp trầm lặng đầy hào nhoáng, diễm lệ sẽ khiến bất cứ ai đều trầm trồ.

2.Thành phố Barcelona

Barcelona có vị trí ở phía đông bắc của Tây Ban Nha, đây đích thị là một trong những điểm du lịch hàng đầu thu hút khách du lịch của xứ sở bò tót. Bạn có thể tìm thấy ở nơi đây hình ảnh một thành phố Châu Âu tiêu biểu. Những viện bảo tàng, phòng trưng bày hay những tutyeetj tác kiến trúc,.. tất cả đều góp phần làm nên thành phố Barcelona  đầy hấp dẫn.

3.Thành phố Valencia

ở bên đối diện với Vịnh Valencia phía bờ biển Địa Trung Hải thì địa điểm nổi bật nhất chính là thành phố Valencia với nét kiến trúc hiện đại của tương lai mới, của nghệ thuật độc đáo kết hợp cùng khoa học phức tạp, Đến với Valencia, bạn hãy đi thăm bảo tàng Mỹ thuậtđể có thể tận hưởng những bức tranh đặc biệt của Tây Ban Nha đặc biệt là tác phẩm của Goya, Velázquez và El Greco

Nếu bạn muốn muốn chiêm ngưỡng được tất cả vẻ đẹp của thành phố Valencia này thì gợi ý cho bạn là hãy đến đay vào khoảng tháng 8. Vào mùa này, thành phố Valencia sẽ thấm đậm không khí của lễ hội ném cà chua. Lễ hội này được coi như là một trong những lễ hội thực phẩm lớn nhất trên thế giới.

4.Thành phố cung điện Granada

Nếu bạn chỉ có cơ hội  để đi đến một thành phố của đất nước Tây Ban Nha thì gợi ý cho bạn là hãy chọn Granada.  Granada  gây ấn tượng với du khách bởi pháo đài Alhambra (hay còn gọi Calat Alhambra) được xây dựng vào giữa thế kỷ 14 với vẻ đẹp tuyệt trần được nhiều người cảm thán rằng Không cơn đau nào lại đau khổ hơn bị mù khi ở Granada.

Trên đây là 4 thành phố tuyệt đẹp của Tây Ban Nha đầy hấp dẫn và thú vị mà cho chuyến du lịch Tây Ban Nha của bạn.  Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ, thú vị bên gia đình và bạn bè!