Đối với từng loại dây đeo khác nhau các bạn cũng sẽ cần chú ý những nguyên tắc khác nhau để phát huy cao nhất hiệu quả khi sử dụng đồng hồ. Việc đeo đồng hồ nữ đúng cách với từng loại dây cũng là một vấn đề quan tâm để cho chúng ta phải bàn luận. Có những lưu ý và nguyên tắc nào với mỗi loại dây đeo khi đeo đồng hồ không? Tất cả sẽ được giải đáp, mời các bạn xem tiếp phần dưới…

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/17/5-bi-mat-it-nguoi-biet-ve-dong-ho-casio-hien-thi-ky-thuat-so/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/17/diem-danh-tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-edifice-casio/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/17/meo-nho-chon-mua-day-da-dong-ho-chat-luong/

 

Đeo đồng hồ nữ dây kim loại

Đối với những mẫu đồng hồ nữ có dây đeo làm bằng thép chống gỉ, bạn đeo và giữ thừa cổ tay với đồng hồ một khoảng cách vừa phải, không cần quá xiết chặt chật vì sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu ở cổ tay trong thời gian về lâu về dài. Tuy là làm từ kim loại có khả năng chống gỉ, ăn mòn hiệu quả nhưng các bạn nữ cũng cần phải lưu ý giữ gìn vệ sinh thường xuyên dây đeo, giúp đồng hồ bóng bẩy hơn, khi đeo sẽ sang trọng lộng lẫy hơn.

cách đeo đồng hồ nữ

Đeo đồng hồ nữ dây da

Những chiếc đồng hồ nữ dây da là những mẫu đồng hồ đặc biệt, đeo nó trên tay sẽ cho ta cảm giác được đeo những sản phẩm chất lượng hàng đầu của những thập niên về trước, từ những kiểu cách chính sáng tạo của thiết kế. Khi đeo chúng, các chị em cần phải chọn lỗ chốt dây đeo vừa với cổ tay mình nhất, không lỏng quá cũng không được rộng quá. Vì da là chất liệu mềm dễ co giãn, nếu đeo chúng ôm sát với nấc chốt hợp lý sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi đeo. Đặc biệt, khi đã đeo đồng hồ được 4 tiếng thì bạn nên tháo dây đeo ra 1 lần để dây có thể thoát mồ tay, cổ tay được thả lỏng thoải mái.

cách đeo đồng hồ nữ

Đeo đồng hồ nữ dây nhựa, vải

Đeo đồng hồ dây vải và nhựa đối với các mẫu đồng hồ cho nữ hiện nay đang là xu thế rất mới mẻ. Bạn cần phải lựa chọn và điều chỉnh kích thước dây phù hợp với cổ tay giống với việc đeo dây kim loại, và dây da. Sử dụng dây vải & nhựa hàng ngày các bạn nữ cần vệ sinh thường xuyên cho dây để tránh vi khuẩn gây hại xâm nhập và có mùi hôi.

cách đeo đồng hồ nữ