Lofita – Quán coffee rooftop tuyệt đẹp ở Thủ đô

Coffee Rooftop hiện nay đang là một xu hướng quán cà phê được ưa chuộng tại Việt Nam và những nước phương Tây yêu thích sự lãng mạn và cái đẹp. Không những thưởng thức đồ uống ngon lành, rooftop còn là nơi đem đến những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ không cần camera. Và Lofita chắc chắn là Quán cafe rooftop đẹp Hà Nội lý tưởng mà ai cũng muốn lui tới.

Quán cafe trên cao Thủ đô

Kể tới những quán cafe đẹp ở Thủ đô không thể không nhắc tới mạng lưới Lofita Coffee, chuỗi quán cà phê healthy đầu tiên tại Thủ đô đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng về đồ uống cũng như dịch vụ với thiết kế tươi trẻ, hiện đại, đơn sơ nhưng sang trọng.

Nhà hàng coffee trên cao Thủ đô

Tham khảo thêm: ảnh viện chụp hình cưới giá rẻ

Với bên ngoài ban công rộng đẹp, bên trong không gian cũng chẳng kém phần với thiết kế màu nâu ấm cúng cực tây, hay khu chụp hình ghế hồng bánh bèo xinh hết nấc. Đặc biệt đến Lofita chơi bạn không chỉ được checkin với view duy nhất vô nhị ra Vincom Bà Triệu mà bạn còn được thưởng thức các món ăn hay đồ uống healthy của quán. Lofita cũng có set trà bánh kiểu phương Tây hợp cho những nàng mê chụp ảnh sống ảo.

Chuỗi cafe Lofita được đặt ở những địa chỉ đắc đạo đi lại tiện lợi, chẳng lo chỗ để ô tô.  Nhân viên phục vụ rất thân thiện.

Hiện chuỗi cafe Lofita đã có 2 cơ sở ở 338 Phố Huế và 30A Trần Hưng Đạo. Vào tháng 3 tới 2 quán cafe Lofita ở số 14 – 16 Ấu Triệu (view ra nhà thời) và số 1 Hồ Tùng Mậu sẽ được khai trương hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị tại đây.

Tìm hiểu thêm những ưu đãi chụp ảnh cưới đẹp ở Tuart Studio:

chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang