Đến với Đà nẵng, Hội An bạn cũng chỉ được tham quan phố cổ, thăm phố cổ hay những cây cầu đẹp nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể từ bắt xe Đà Nẵng đi Vinpearl NAm Hội An khám phá thêm những điểm đến hấp dẫn tại Hội An. Vinpearl chắc chắn sẽ là điểm đến hứa hẹn biết bao điều thú vị cho hành trình khám phá du lịch Hội An của bạn. Vinpearl Nam Hội An là quần thể nghỉ dưỡng đa dạng và độc đáo nhất là chuyến phiêu lưu ký tại Khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An bạn sẽ không thể cưỡng lại sự cuốn hút của công trình thế kỷ này. Còn chần chừ điều gì nữa mà không thuê xe Đà Nẵng đi Hội An để trải nghiệm ngay đi thôi.

Kết quả hình ảnh cho vinpearl nam hội an nằm ở đâu?

Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An ở đâu?

Vinpearl Nam Hội An nằm ngay trên con đường Thanh Niên thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án với quy mô khởi công và xây dựng  hơn 200ha nằm ngay tại bãi biển Bình Minh. Nơi đây là một trong 25 bãi biển đẹp nhất của Châu Á và được coi là “hòn ngọc” biển của tỉnh Quảng Nam được rất nhiều du khách yêu thích và có tìm năng du lịch rất lớn. Khu resort Vinpearl Nam Hội An nằm trên con đường Di sản miền Trung với một hệ thống di sản đặc sắc độc đáo và vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Địa điểm tọa lạc của Vinpearl Nam Hội An vẫn thuộc hàng trung tâm vì chỉ có điều cách khu vực nội đô khoảng 15 phút chạy xe. Hiện nay, UBND tỉnh Quảng Nam đang áp dụng chính sách quy hoạch nghiêm ngặt và không cấp phép xây dựng cho bất kỳ dự án đầu tư nào thuộc khu vực xung quanh phố cổ với mục đích nhằm bảo tồn nét đẹp và giá trị vốn có của Hội An. Chính vì thếcác dự án trong bán kính tiệm cận phố cổ không cách quá xa khu trung tâm sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến với Hội An.

Hình ảnh có liên quan

Vinpearl Nam Hội An ở đâu?

Có thể đến Vinpearl Nam Hội An qua những tuyến đường nào?

Vinpearl Nam Hội An nằm tại khu vực cách trung tâm không quá xa. Với hệ thống giao thông thuận iện đa dạng vì thế du khách có thể dễ dàng di chuyển đến với khu du lịch Vinpearl Nam Hội An bằng nhiều tuyến đường hay phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý phương tiện di chuyển đến Vinpearl Nam Hội An.

ô tô: Nếu xuất phát từ sân bay Đà Nẵng du khách có thể book taxi hoặc thuê xe sân bay Đà Nẵng đi thẳng ra Vinpearl Nam Hội An vô cùng thuận tiện giá cả hợp lí và nhanh chóng.

xe máy: với những du khách yêu thích và mong muốn trải nghiệm những cung đường thì có thể đi xe máy chạy xe hơi mệt nhưn có thể chụp hình những đoạn đường có cảnh đẹp mình thích. Trên hành trình di chuyển đến Vinpearl Nam Hội An khi qua cầu Cửa Đại 10km là đã có thể nhìn thấy khu resort.