Hạ Long luôn là điểm du lịch “HOT” khách nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết 3 điểm du lịch Hạ Long cực kỳ đẹp không nên bỏ qua. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 5 địa điểm này cho quý bạn đọc cùng biết.

1. Vịnh Bái Tử Long

Nói đến Hạ Long thì không nên bỏ qua Vịnh Bái Tử Long – đây là nơi hội tụ hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và trong đó có nhiều đảo lớn và có dân sinh sống. Ở đây có các bãi biển, hang động, với vườn quốc gia Bái tử Long với môi trường sinh học chứa hệ động thực vật đa dạng.

Nếu bạn đã ghé Hạ Long thì không nên bỏ qua hòn đảo này

2. Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ ngự ở phí Nam của Hạ Long với hơn 400  hòn đảo lớn nhó, hình thù khá lý thú, cây cối được phủ xanh với khí hậu mát mẻ quanh năm – đây là nơi được mệnh danh là thiên đường ngủ quên bởi vẻ đẹp của khi vịnh được đánh giá không thua kém gì so với Vịnh Hạ Long.

Đây cũng là địa chỉ có nhiều nhà nổi rất thú vị, và được nhiều du lịch, thăm thú

du lịch hạ long 1

3. Đảo soi sim

Đảo có diện tích khá lợn thuộc phía tay Vịnh Hạ Long, trên đảo tồn tại một khu rừng nguyên sinh với nhiều loại thực vật phong phú, quang cảnh thu hút với đông đảo lượng khách tham gia.

Đảo có bờ biển cát trắng cực kỳ hấp dẫn cho du khách khi tắm biển nơi đây

4. Đảo Tuần Châu

Ai đến Hạ Long chắc hẳn sẽ phải đến đảo Tuần Châu, đây là hòn đảo được đánh giá là đẹp nhất với gần 2000 hòn đảo ở vịnh Hạ Lòng và cũng là hòn đảo duy nhất có con người sinh sống. Chính vì thế mà dịch vụ du lịch ở đâu rất thu hút khách du lịch.

5. Bãi cháy

Bãi cháy có bờ biển dài, cắt trắng mịn với làn nước xanh đang được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của khách du lịch khi ghé nơi đây. Khi tham quan bạn sẽ nhận thấy không khí mang đậm hơi thở mặn mòi thổi vào người thì còn thư giãn hơn nữa.

Ngoài ra, đảo Tô Cô cũng là địa chỉ du lịch Hạ Long đáng để ghé qua

du lịch hạ long 2

Hạ Long là danh lam thắng cảnh tại Việt Nam, dù thế nào bạn cũng nên ghé thăm 1 lần trong đời để ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho hòn Vịnh này. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức ăn những món ăn hải sản cực kỳ hấp dẫn đến từ các nhà hàng nổi tiếng đậm chất Hạ Long nơi đây.

Hy vọng với những chia sẻ về TOP 5 các địa điểm du lịch Hạ Long trên đây sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức để ghi vào cuốn cẩm nang du lịch của mình.