Kinh doanh detox trái cây tươi, thu lãi bạc triệu mỗi ngày

Việc duy trì vóc dáng được chị em rất quan tâm và luôn tìm kiếm những phương pháp an toàn, dễ thực hiện mà thu được hiệu quả như ý. Loại hình giảm cân bằng cách uống nước trái cây thải độc cơ thể đang nở rộ và được chị em kháo nhau sử dụng. Nhờ đó, việc kinh doanh detox trái cây tươi rất phát đạt, thậm chí mang lại doanh thu vài triệu đồng mỗi ngày cho chủ cửa hàng. Cùng nghe chia sẻ của một trong những chủ tiệm kinh doanh thành công với c3ntminhkhai-hanoi.edu.vn.

Kinh doanh detox trái cây tươi

Thu lãi cả trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh detox trái cây tươi

Mặc dù mới mở cửa hàng kinh doanh detox trái cây tươi được 8 tháng nhưng chị Lê Mai Nga đã bỏ túi lãi cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Vậy bí quyết nào giúp chị kinh doanh phát đạt như vậy? Cùng nghe chị Nga chia sẻ dưới đây:

Trước khi chính thức mở cửa hàng, chị Nga đã bỏ ra 4 tháng tự trau dồi kiến thức, tìm hiểu thông tin, tự mày mò thử nghiệm và tìm ra công thức ngon nhất và có hiệu quả giảm cân tốt nhất. Mỗi loại detox thông thường sẽ bao gồm từ 5 – 8 loại rau củ quả khác nhau, vừa tạo hương vị thơm ngon vừa tăng cường khả năng thải độc.

Mặc dù mới xem qua, ai cũng nghĩ làm nước detox vô cùng đơn giản, nhưng thật sự không phải vậy. Quan trọng nhất là kết hợp các loại nguyên liệu với nhau sao cho không làm lấn át bất kì mùi vị nào và không làm giảm hiệu quả của từng loại riêng rẽ.

Trung bình mỗi ngày, chị Nga bán ra khoảng 150 – 230 ly nước detox có giá dao động từ 45 – 90 ngàn đồng/cốc. Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn như vậy, nhưng cả cửa hàng chỉ có 2 người đó là chị Nga làm chủ và 1 nhân viên hỗ trợ bưng bê, rửa cốc.

Bí kíp nào giúp chị có thể sơ chế cả vài rổ rau củ quả chỉ trong nháy mắt? Chị Nga cười lớn rồi chia sẻ: “Làm gì có ai có đủ khả năng ngồi thái vài rổ trái cây thế kia chỉ trong vài phút, còn chưa kể khách giục nữa chứ”. Chị cho hay, trước khi khai trương, chị cũng đã tính toán và áng chừng lượng khách tiêu thụ. Nếu thuê nhân viên sẽ vô cùng tốn kém, lỡ may ít khách thì không có việc, đông khách lại phải thuê thêm 1 – 2 người ngồi thái hoa quả.

Do đó, chị quyết định đầu tư máy cắt lát hoa quả của thương hiệu 3A về cửa hàng của mình. Chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu tương ứng với 2 tháng lương thuê 1 nhân viên, chị đã sở hữu “nhân sự không lương” để hỗ trợ chị kinh doanh.

Ngoài chú trọng tới công thức và chất lượng của nước detox, chị Nga cũng rất chú trọng tới việc bài trí không gian quán, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng tới thưởng thức. Hơn thế nữa, chị rất tận tâm xây dựng những chương trình, hướng dẫn trọn bộ hỗ trợ chị em giảm cân hiệu quả, an toàn và khoa học bằng cách kết hợp ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi để có vóc dáng cân đối.

Nhờ những chính sách độc đáo và chất lượng ly nước trái cây thải độc thơm ngon, hiệu quả nên khách hàng ghé thăm cửa hàng của chị Nga ngày càng đông hơn, giúp cho công việc kinh doanh detox trái cây tươi phát đạt và là điển hình khởi nghiệp của phụ nữ trẻ hiện đại ngày nay.

 Hướng dẫn cắt hạt lựu cùi bưởi và cách sơ chế không bị đắng (1)