Eland’orr vị tướng cực kỳ linh động trong liên quân mobile với các chiêu thức biến ảo khôn lường và sát thương cao được ưu ái gọi tên du hiệu tinh linh. Vậy bạn đã hiểu các chiêu thức của vị tướng này như thế nào chưa?

Xem thêm>> Tuong Nasus

Tổng quan chiêu thức kỹ năng của Eland’orr trong Liên Quân Mobile 2020

Nội tại tinh linh ấn

Eland’orr khi đánh thường sẽ tạo ấn ký lên mục tiêu trúng chiêu. Khi kẻ địch bị ghi đủ 3 ấn ký sẽ khiến ấn ký bùng nổ và kẻ địch phải chịu 150 sát thương phép trong phạm vi. Sau khi khởi động chiêu hoặc đèn tinh linh được thu đồi, Eland’orr đánh thường cũng được công thêm sát thương. Eland’orr kích hoạt để trở lại vị trí đèn tinh linh và đây cũng là ưu thế giúp Eland’orr có thể biến mất trước mắt kẻ địch chẳng sợ nguy hiểm.

Skill 1: Phi điệp

Eland’orr sẽ lướt theo hướng chỉ định 1 cách vô cùng nhẹ nhàng. Lúc này trông Eland’orr cứ như đang nhảy múa và lướt trong khung trung. Đèn tinh linh được đánh thức và vẫn ở chỗ cũ.

Skill 2: Điệp vũ

Bật chiêu 2 sẽ giúp Eland’orr đánh thức đèn tinh linh và biến đèn tinh linh thành 1 đám hồ điệp bay quanh bản thân mình. Kẻ địch nằm trong phạm vi đám hồ điệp bay sẽ phải chịu tới 2 lần sát thương và mỗi lần sẽ là 200/ 240/ 280/ 320/ 360/ 400 sát thương phép.

Skill 3: Phá kén

Eland’orr cũng đánh thức đèn tinh linh nhưng để đẩy lùi kẻ địch đồng thời gây 300/ 450/ 600 sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu sau đó linh hồn trong đèn sẽ thoát ra khỏi kén để bay theo hướng đánh.

Có thể thấy toàn bộ kỹ năng của Eland’orr đều có thể kích hoạt tới 2 lần chính vì thế đem đến sự vi diệu cho anh chàng này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trong lúc biến ảnh liên tục Eland’orr vẫn phải chịu sát thương từ kẻ địch nếu trúng chiêu đấy nhé.

Bảng ngọc chuẩn dành cho Eland’orr

Xem thêm>> Tuong Amumu

Phép bổ trợ dành cho Eland’orr

Có tới 2 vị trí thích hợp dành cho Eland’orr chính là đi rồng hoặc đi rừng. Khi đi rừng, Eland’orr nên cầm theo tốc biến còn khi đi rừng đương nhiên Eland’orr sẽ cầm theo trừng trị. Với sát thương khủng, Eland’orr sẽ là chủ lực của team và càng late game, Eland’orr sẽ bắn càng rát.

Lời kết

Sát thương chính mà Eland’orr tạo ra từ chính nội tại nên khi lên đồ cho vị tướng này các game thủ cần chú ý sử dụng nhiều đồ tăng tốc đánh và chí mang, xuyên pháp nhé. Chắc chắn với cách lên đồ hợp lý cùng việc hiểu rõ bộ kỹ năng của Eland’orr sẽ biến vị tướng này trên bản đồ trở thành 1 kẻ sát nhân đáng sợ. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có chiến thuật hợp lý để có thể khắc chế sức mạnh của vị tướng Eland’orr nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]