Trong nhiều năm trở lại đây, những trường cao đẳng đang ngày càng trở nên thân thuộc hơn cũng chính là chọn lựa mà nhiều bạn sinh viên đưa ra. Trong đó có không ít người để cử trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam Là nơi bạn nên chọn lựa theo học. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm : Học cao đẳng – ngành tốt nhất ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

Trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam là một trường công lập được đặt tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Ban đầu, trường có tên là trường dạy nghề thủ công Việt Nam. Sau đó đơn vị này được đổi tên thành trường trung cấp nghề kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam. Cho tới ngày, trường chính thức mang tên là trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam như hiện tại. Đây là một trường được đánh giá rất cao cũng như thu hút lượng lớn sinh viên tại Hà Nội và những khu vực lân cận theo học.

Với việc đã nâng cấp trình độ giảng dạy, trường bắt đầu đăng ký các khối ngành may, gia công chế biến sản phẩm mộc, khảm trai, Hàn, quản trị mạng,.. Tất cả những ngành này đều đang là mũi nhọn của nền kinh tế và yêu cầu lượng nhân lực lớn.

Vào 2/10/2008, nhận thấy tiềm năng phát triển của trường trung cấp nghề kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam, bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội đã ký quyết định đổi tên trường thành trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam. Đây được coi là sự thay đổi tất yếu khi mà trường liên tục cho thấy trình độ cao trong đào tạo nguồn nhân lực.

Kỹ thuật sơn mài khảm trai là một trong những ngành đào tạo lâu nhất tại trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ, cũng như nắm được những kỹ thuật chuyên dụng trong lĩnh vực này. Với thời gian đào tạo lâu như vậy, chúng tôi hiểu rõ từng yêu cầu cũng như những bí quyết từ nhiều làng nghề mỹ nghệ Việt Nam. Chính vì thế mà sinh viên xuất phát từ trường luôn được đánh giá cao về tây nghề và kỹ thuật của mình. Doanh nghiệp sau khi nhận vào cũng không mất nhiều thời gian để đào tạo thêm. Nếu lên mạng và tìm kiếm các bài review về trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị đang hoạt động, đánh giá về chất lượng cũng khá tiêu cực.  Để sử dụng những máy móc này, nguồn nhân lực cũng được đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật cũng như khả năng làm việc chung với các sản phẩm thế hệ mới này.

>>> Xem thêm : Trường cao đẳng uy tín – ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam nên học ngành nào?