Thiết kế của xì gà sữa black mild

Xì gà sữa black mild được đóng hộp với số lượng 5 điếu/ hộp. Chiều dài hộp là 110m và vòng đo là 30mm. Lá cuốn sử dụng màu lá nâu tự nhiên. Thiết kế bao bì của black mild màu đen huyền bí bắt mắt. Tính đến thời điểm hiện tại thì black mild chính là dòng xì gà sữa bán chạy nhất tại thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Hương vị của xì gà sữa black mild

Hương vị của xì gà sữa black mild đặc trưng bởi hương cây gỗ ba lá pha chút hương ca cao và những gia vị tinh tế khác. Điểm đặc biệt của black mild là được sản xuất với rất nhiều hương vị khác nhau như mùi hương của cherry, jazz. Chính vì vậy đối tượng sử dụng của black mild không chỉ là đấng mày râu và còn cả phái đẹp.

Xì gà black mild vì sao được yêu thích?

Xem thêm: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-behike-56-%E2%80%93-hop-10-dieu-p93.html

Xì gà sữa black mild sử dụng đối tượng người dùng nào?

Vùi hương vị êm dịu, xì gà sữa black mild rất thích hợp sử dụng cho những ai lần đầu làm quen với xì gà. Những người mới lần đầu hút xì gà truyền thống thường chưa quen với hương vị khá năng của những điếu xì gà truyền thống. Ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng được xì gà black mild.

Với kích thước nhỏ gọn thì black mild còn được sử dụng cho những khách hàng yêu thích sự thuận tiện, muốn tìm một dòng sản phẩm xì gà nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, đi công tác hay đi du lịch. Thời gian hút xong black mild khá ngắn nên cũng rất phù hợp với những bữa tiệc cùng bạn bè.

Hút xì gà sữa black mild có tốt không?

Sản phẩm xì gà sữa black mild được đóng gói và sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm được nhà sản xuất hỗ trợ người hút đầu lọc giúp hạn chế bớt những độc tố đi vào cơ thể của người hút.

Xì gà black mild vì sao được yêu thích?

Nguyên liệu lá thuốc black mild đều được tuyển chọn kỹ càng, sản xuất bằng máy theo quy chuẩn nghiêm ngặt nên ít ảnh hưởng đến sức khỏe khi hút. Tuy nhiên, nếu như bạn hút quá nhiều trong ngày thì ảnh hưởng đến sức khỏe là điều đương nhiên bạn phải chịu. Vì vậy hãy hút với số lượng hợp lý, đồng thời hút đúng cách để bảo vệ bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Giá của xì gà sữa black mild là bao nhiêu?

Tất cả sản phẩm xì gà sữa black mild có mặt tại thị trường Việt nam thông qua nhập khẩu. Chính vì vậy, giá thành của black mild tại Việt nam sẽ cao hơn với mức giá chính thức trên các website của hãng. Xì gà sữa black mild hiện nay có mức giá trung bình khoảng 690 ngàn đồng/ cây/ 10 gói/ 5 điếu.

Để mua được xì gà black mild chính hãng, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ phân phối xì gà Mỹ chính hãng, uy tín, chất lượng.

Trên đây chính là những thông tin về dòng xì gà black mild hiện đang được bán phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo: https://cohibaclub.vn/san-pham/cigar-behike-52/